Fallout Shelter Online trước giờ vốn chỉ phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc, nhưng sớm thôi sẽ có phiên bản tiếng Anh hỗ trợ toàn cầu.

Fallout Shelter Online là sản phẩm thiết kế dựa trên Fallout Shelter, được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Điểm nổi bật của trò chơi này chính là chế độ nhiều người chơi trực tuyến (MMO). Theo thông tin mới nhất tựa game này đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản tiếng Anh.

Fallout Shelter Online không chỉ kế thừa một số tính năng được yêu thích nhất từ ​​Fallout Shelter mà còn mở rộng hơn nữa. Từ cốt truyện độc đáo, đến phong cách nghệ thuật hậu tận thế, đến các nhân vật, phe phái và quái vật thú vị khác nhau, người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ họ từng yêu thích về loạt phim Wasteland of Fallout trong Fallout Shelter Online.

Theo đó, bên cạnh tính năng quản lý Vault cổ điển của Fallout Shelter, trong game Fallout Shelter Online, người chơi còn có thể chiêu mộ những anh hùng nổi tiếng từ loạt Fallout, xây dựng đội phiêu lưu, đối mặt với kẻ thù nguy hiểm và khám phá vùng đất Wasteland hoang dã.

Trên hành trình này, bạn sẽ ghé thăm những địa điểm quen thuộc như Red Rocket và Diamond City. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù hung dữ như người siêu đột biến, thậm chí cả Deathclaws. Và có cơ hội thu thập những anh hùng siêu hiếm và mạnh mẽ dưới hình thức thẻ tướng SR hay SS quen thuộc….

Xem thêm  AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ bùng nổ ngày ra mắt 07/01/2021

Người hâm mộ dòng game Fallout chắc chắn sẽ muốn một lần nữa trải nghiệm thế giới hậu tận thế trong game. Tuy vậy đến nay thời gian phát hành bản tiếng Anh chưa được ấn định nhưng bạn vẫn có thể đăng ký trước game theo đường dẫn bên dưới.

Trang chủ Fallout Shelter Online: https://fosol.gaea.com/en/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ