Call of Duty: Modern Warfare 3 đã đến tay nhiều fan hâm mộ và đa phần các game thủ đều phải công nhận rằng đây là tựa game có phần chơi campaign (chơi đơn) tệ nhất trong lịch sử Call Of Duty và đa phần cá fan đang đổ lỗi cho Warzone vì điều này.

Modern Warfare 3

Nhiều game thủ cho rằng chất lượng chơi đơn Modern Warfare 3 tệ là do Warzone

Mọi thứ đều bắt nguồn từ một bài post trên Reddit của một người dùng tên là D_ultimateplayer khi anh ta đã chỉ ra rằng đa phần các bản đồ trong phần campaign thực chất được tái sử dụng lại từ các bản đồ trong Warzone, cụ thể hơn là chúng diễn ra ở Verdansk. Chính điều này khiến cho các game thủ đều cảm thấy phần game này chỉ giống như một phần hướng dẫn chơi của Warzone mà thôi (nhiều người còn mỉa mai rằng Call of Duty giờ đang theo bước Battlefield khi chỉ thực hiện phần campaign cho có mà thôi). Thực tế trong các phiên bản COD khác dù cho phần chơi đơn của game khá ngắn thế nhưng chúng vẫn đưa người chơi tới nhiều khu vực khác nhau cùng hàng loạt nhiệm vụ độc đáo. Điều đáng nói ở đây là đa phần các fan hâm mộ đều ủng hộ những luận điểm của anh và họ cũng đổ lỗi cho thành công của Warzone (ai cũng biết rằng đây hiện là một trong những game hái ra tiền cho activision) đã đẩy chế độ chơi đơn của Modern Warfare 3 đi vào ngõ cụt.

Mọi việc còn tệ hơn khi nếu các bạn muốn chơi tựa game một cách trọn vẹn thì Modern Warfare 3 sẽ có dung lượng 200GB (bao gồm luôn Warzone), đối với các bạn nào chơi trên PC thì điều này có thể không có quá ảnh hưởng nhưng nếu chơi trên console đặc biệt là PS5 thì mọi thứ tệ hơn rất nhiều với tổng dung lượng của máy chỉ có 647 Gb, điều này khiến các game thủ đã phải xóa bỏ rất nhiều nội dung của mình mới có thể tải được game về chơi thế nhưng phần chơi đơn ngắn và có chất lượng thấp khiến cho các game thủ vô cùng phẫn nộ. Điều đáng nói là phần lớn dung lượng này lại không thuộc về phần campaign mà là của Warzone, và có vẻ như Activision cũng muốn làm game nhẹ đi bằng cách tận dụng lại những tài nguyên có sẵn bên trong các bản đồ của Warzone thế nhưng điều đó cũng không giúp ít là bao.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ