Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) chính thức ra mắt với màn thể hiện hoàn toàn không làm cộng đồng cảm thấy thất vọng tí nào.

Những ngày gần đây, cái tên được game thủ ngóng chờ ngày ra mắt nhất có lẽ chính là Vân Mộng Tứ Thời Ca, tựa game chiến thuật thẻ tướng vừa quen vừa lạ được mệnh danh là Âm Dương Sư 2. Và khi Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, màn thể hiện của tựa game này hoàn toàn không làm cộng đồng cảm thấy thất vọng tí nào.

Là game chiến thuật, thẻ tướng nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca lại mang nhiều nét mới mẻ so với các tựa game thông thường. Đó có thể chính là việc bạn sẽ tự tay điều khiển những Yêu Linh và Yêu Linh Sư của mình thoải mái lựa chọn mục tiêu, kỹ năng để mang đến hiệu quả mạnh mẽ nhất cho đội hình của mình.

Dù thế nào đi nữa, Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng yêu cầu các bạn phải tìm hiểu thật kỹ các thẻ Yêu Linh mình đang sở hữu cho đến Yêu Linh Sư của mình để lựa ra một đội hình công thủ toàn diện nhất.

Chưa kể game cũng có vô số những tùy chọn khác nhau để bạn có thể tăng cường sức mạnh hơn nữa cho dàn Yêu Linh của mình, từ tăng cấp tăng sao quen thuộc cho đến lắp Linh Thạch để tăng cường chỉ số công/thủ, cuối cùng là Độ Kiếp để nâng cấp Yêu Linh của mình lên một tầm cao hoàn toàn mới…. Chúng đều khá dễ dàng làm quen nếu như bạn đã là fan từ lâu của dòng game thẻ tướng.

Xem thêm  Các ưu điểm của siêu phẩm Chiến Giới 4D – siêu phẩm đáng trải nghiệm khi ra mắt
fan-game-chien-thuat-theo-luot-kho-long-bo-qua-van-mong-tu-thoi-ca
fan-game-chien-thuat-theo-luot-kho-long-bo-qua-van-mong-tu-thoi-ca

Đó cũng có thể nằm ở cơ chế xoay chuyển Nhân Giới/Yêu Giới đầy độc đáo. Chúng khiến bạn phải suy nghĩ khi lựa chọn các Yêu Linh thuộc 2 tộc Nhân Yêu vào đội hình một cách hài hòa nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ kỳ cựu ít nhiều thấy hình bóng của Âm Dương Sư trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Không chỉ môi trường xoay chuyển khiến bạn phải suy nghĩ về đội hình. Việc sử dụng những hiểu biết của mình về hiệu quả kĩ năng của Yêu Linh có thể giúp cho các game thủ đưa ra những chiến thuật hợp lí để khắc chế lại đối thủ dù mình đang gặp bất lợi.

fan-game-chien-thuat-theo-luot-kho-long-bo-qua-van-mong-tu-thoi-ca

Quả thật chỉ nhìn qua bảng hiệu ứng chi tiết cũng sẽ khiến game thủ phải cảm thán vì dường như nhà phát triển đã bỏ rất nhiều công sức thời gian vào để nghiên cứu để tạo ra những kiểu chiến thuật và lối chơi đầy thú vị cho game thủ khám phá.

Điều đáng nói là Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng rất dễ để tiếp cận, dễ chơi và phù hợp với game thủ ở nhiều độ tuổi khác nhau song song với những dòng chú thích rõ ràng rành rọt. Dù bạn là fan cứng của dòng thẻ tướng hay là ma mới tập chơi cũng sẽ rất thích thú trước gameplay của Vân Mộng Tứ Thời Ca.

fan-game-chien-thuat-theo-luot-kho-long-bo-qua-van-mong-tu-thoi-ca

Như đã phân tích ở trên thì Vân Mộng Tứ Thời Ca là một món ngon khó bỏ qua của dòng thẻ tướng, không ngoa khi nói tựa game này có thể vượt qua hoàn toàn cái bóng của Âm Dương Sư và thậm chí còn trở thành game quốc dân của cộng đồng fan chiến thuật theo lượt.

Xem thêm  Samsung công bố thế hệ Galaxy A Series mới, Awesome Academy 2023 sẽ hợp tác với Liên Quân Mobile

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ