Theo một số luồng thông tin, thì MARVEL Super War VN sẽ được một nhà phát hành lớn ở Việt Nam ra mắt trong thời gian tới.

Trước đây Marvel Super War đã ra mắt thị trường toàn cầu và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng fan hâm mộ của Marvel. Song tiếc thay khu vực Việt Nam lại không nhận được sự hỗ trợ trải nghiệm từ NetEase do các vấn đề pháp lý và luật cấp phép game.

Một thời gian sau đó, lại có một nguồn thông tin cho rằng một NPH Game lớn trong nước đã đạt được những thỏa thuận đồng phát hành cùng đối tác NetEase trong quý 3 năm 2020.

Mới đây, Marvel Super War đã có những động thái bước đầu khẳng định tính xác thực của nguồn tin này. Khi người chơi tìm từ khóa Marvel Super War trên Facebook, game thủ vẫn sẽ nhìn thấy Fanpage có dấu tích xanh chính chủ của Facebook.

Tuy nhiên, khi truy cập vào trang tất cả đều ở trạng thái trống. Đây là một điều tương đối lạ. Bất ngờ hơn nữa, khi vào phần lịch sử trang, người chơi sẽ thấy Fanpage này mới được tạo từ ngày 20/8/2020 với tên gọi Marvel Super War VN và mới được đổi tên thành MARVEL Super War vào ngày 11/9/2020 vừa qua.

Dù không có bài đăng nào nhưng fanpage Marvel Super War đã có tới 815 nghìn lượt thích. Điều này chứng tỏ fanpage này đã được NPH trong nước “để dành” và sẽ công bố chính thức thông tin bom tấn trong thời gian tới.

Xem thêm  Riot nhận phản ứng trái chiều khi tiếp tục đầu tư cho dòng trang phục đã lỗi thời

Và câu hỏi đặt ra lúc này là có nhà phát hành nào trong nước đủ tiềm lực để có thể mang sản phẩm này về? Nếu như Garena và VNG đã có cho mình Liên Quân Mobile và LMHT: Tốc Chiến lần lượt, thì chỉ còn một số cái tên khác đủ điều kiện mà thôi. Trong số này thì VTC là một khả năng lớn khi họ vẫn chưa có sản phẩm MOBA nào cho riêng mình cả!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Marvel Super War – một đối thủ đáng gờm cho những MOBA mobile khác

Dù thế nào đi nữa, với những động thái nhá hàng như thế này, ngày ra mắt của MARVEL Super War VN có vẻ như càng lúc càng đến gần rồi. Những fan hâm mộ MARVEL tại Việt Nam chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi được tận tay điều khiển những siêu anh hùng chiến đấu chống lại ác nhân trong thời gian tới!!!


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ