Một nguồn uy tín đã rò rỉ sự tồn tại của một trò chơi Far Cry multiplayer hoàn toàn mới được cho là đang phát triển cùng với Far Cry 7.

Far Cry 7

Theo báo cáo, Ubisoft đang phát triển một trò chơi Far Cry mới là một game bắn súng nhiều người chơi được biết đến với tên mã Project Maverick.

Theo một tin đồn mới, Ubisoft đang phát triển một trò chơi Far Cry thứ hai cùng với Far Cry 7 đã bị rò rỉ trước đó. Far Cry vẫn là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Ubisoft nên không có gì ngạc nhiên khi các phần mới trong thương hiệu này vẫn đang được công ty triển khai. Các game thủ không nên quá xem trọng những tin đồn này, nhưng những thông tin rò rỉ đều đến từ một nguồn tin đã được chứng minh là khá đáng tin cậy trong quá khứ.

Insider Gaming trước đây đã rò rỉ sự tồn tại của Far Cry 7, tuyên bố rằng trò chơi mới sẽ phát hành vào năm 2025 và sử dụng bộ công cụ Snowdrop như đặc trưng trong các trò chơi Division của Massive Entertainment và Avatar: Frontiers of Pandora. Báo cáo chỉ ra rằng Far Cry 7 sẽ chứng kiến một số thay đổi lớn đối với công thức Far Cry đã được thiết lập, trong đó người chơi phải chạy đua với đồng hồ 72 giờ để cứu các thành viên gia đình bị bắt cóc của mình khỏi một nhóm nguy hiểm có tên Sons of Truth. Theo báo cáo, các thành viên trong gia đình có thể được giải cứu theo bất kỳ thứ tự nào, nhưng họ cũng có thể bị giết, điều này sẽ thay đổi những gì xảy ra trong câu chuyện.

Xem thêm  ‘Cha đẻ’ Genshin Impact nằm trong nhóm người giàu nhất hành tinh

Những rò rỉ về Far Cry 7 vẫn chưa được chứng minh, nhưng giờ đây một rò rỉ mới từ Insider Gaming đã tuyên bố tiết lộ thông tin về một dự án Far Cry bổ sung. Theo báo cáo, trò chơi Far Cry còn lại là một game bắn súng nhiều người chơi được biết đến với tên mã Project Maverick. Trong đó người chơi có thể mong đợi lối chơi Far Cry điển hình, với việc người chơi có thể chế tạo trang bị mới và vật phẩm hữu ích từ tài nguyên họ thu thập được trong thế giới trò chơi. Trò chơi Far Cry mới được cho là sẽ có một trụ sở nơi người chơi có thể cất giữ vật phẩm để bảo quản an toàn, nhưng nếu không thì hệ thống chết vĩnh viễn của trò chơi sẽ khiến người chơi sẽ mất tất cả nếu chết.

Trò chơi nhiều người chơi Far Cry lấy bối cảnh là một phiên bản hư cấu của Alaska và nó có thể sẽ được phát hành trước Far Cry 7, với lối chơi kiểu Far Cry điển hình.

Các chi tiết bổ sung được tiết lộ bởi báo cáo của Insider Gaming cho biết trò chơi nhiều người chơi Far Cry lấy bối cảnh là một phiên bản hư cấu của Alaska và nó có thể sẽ được phát hành trước Far Cry 7, với tháng 4 năm 2025 được coi là tháng phát hành tiềm năng. Các game thủ tất nhiên vẫn nên chờ đợi thông tin chính thức từ Ubisoft trước khi hứng thú quá nhiều vào ý tưởng về một trò chơi bắn súng Far Cry nhiều người chơi, nhưng không có thông tin nào được tuyên bố trong báo cáo của Insider Gaming nghe có vẻ quá hư cấu hay kỳ lạ cả.

Xem thêm  MSI 2023 ngày 4 Vòng Khởi Động: GAM gục ngã trước R7 và chính thức chia tay đấu trường quốc tế

Nếu tin đồn là sự thật, đây thậm chí không phải là lần đầu tiên Far Cry tham gia vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Hầu hết các trò chơi Far Cry đều có tính năng co-op theo một số kiểu nhất định, trong khi Far Cry 3 cũng có chế độ nhiều người chơi cạnh tranh truyền thống. Ubisoft đã gặp một số khó khăn khi triển khai các trò chơi tập trung vào nhiều người chơi trực tuyến trong những năm gần đây, vì vậy ngay cả sau khi có thông báo chính thức, các game thủ vẫn nên quản lý kỳ vọng của mình cho đến khi trò chơi Far Cry mới thực sự ra mắt.

Xem thêm: Assassin’s Creed Mirage: Những điều game thủ có thể làm sau khi hoàn thành trò chơi 

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ