Final Blade – Tựa game mobile thể loại RPG thần thoại giả tưởng đậm chất Á Đông nhận được sự chú ý nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Với top 10 doanh thu trên CH Play và Top 20 tại App Store, chứng tỏ game mobile Final Blade là một tựa game rất đáng chơi trong năm 2019 này.

Ở bài viết trước, bọn mình đã giới thiệu đến độc giả những chức năng PvE đáng chú ý của game, giúp game thủ dễ dàng nhập cuộc và cày cuốc hiệu quả nhất. Vậy khi các game thủ đã cày cuốc đủ mạnh, sở hữu những tướng và trang bị xịn sò thì đấu trường PvP chính là nơi cạnh tranh và thể hiện sự ganh đua khốc liệt nhất giữa các người chơi.

PvP luôn là chế độ được game thủ Việt Nam quan tâm nhất, vì đây là nơi thể hiện sức mạnh, sự sáng tạo và kiểm chứng sức mạnh đội hình của mình. Không một tựa game RPG nào có thể thiếu chế độ PvP được.

Và Đấu Trường Đối Kháng của Final Blade Mobile là nơi cân não hơn bao giờ hết. Với Đấu Trường PvP cổ điển, chúng ta có Đối Kháng 5vs5. Mỗi game thủ có thể chọn 5 vị tướng có sức chiến đấu mạnh nhất của mình, đưa vào những vị trí phù hợp và sử dụng đội hình theo chiến thuật riêng của bản thân để thi đấu với game thủ khác.

Xem thêm  Ăn mừng SGP vô địch, Garena chơi lớn tri ân cộng đồng, khẳng định danh hiệu "chiều fan" số 1

Ngoài đấu trường Đối Kháng 5vs5, Final Blade Việt Nam sở hữu một chế độ rất đặc biệt mà hiếm tựa game nào có. Đó chính là Đối Kháng Sinh Tồn, game thủ sẽ chọn 3 vị tướng mạnh nhất, ghép cặp ngẫu nhiên với một game thủ khác có cùng điểm hạng. Tuy nhiên cả 3 vị tướng sẽ không ra trận cùng một lúc, mà sẽ là cuộc đấu tay đôi với một vị tướng khác của đối thủ. Bạn có thể “tự tin khoe cá tính” bằng cách rủ bạn bè của mình bằng câu nói quen thuộc “solo không” để xem rằng tướng của ai mạnh hơn.

Cả 2 đấu trường đối kháng trên đều rất khốc liệt. Vì sao gọi là khốc liệt ? Bởi vì khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được điểm Đấu Trường, nhưng khi  thua, số điểm bị trừ đi nhiều hơn cả số điểm nhận được khi thắng. Điểm đấu trường sẽ quyết định bạn ở thứ hạng nào, bậc hạng nào của mùa giải, và chỉ cần một lần xảy chân, sẽ phải trả giá bằng việc rớt hạng đồng nghĩa với mất một số lượng lớn phần thưởng.

Một mùa giải của Đấu Trường Đối Kháng kéo dài 1 tuần, sẽ reset vào mỗi thứ 2. Phần thưởng cho vị trí top 1 mùa giải là 10,000 Sapphires, cực kì giá trị và sẽ giảm dần theo thứ hạng. Ngoài ra, dựa theo bậc xếp Hạng, phần thưởng được trao cho bậc Đạo Tặc cao nhất lên đến 8,000 Sapphires. Với phần thưởng giá trị như thế, Đấu Trường Đối Kháng hứa hẹn sẽ là nơi diễn ra những trận chiến nảy lửa nhất.

Xem thêm  Riot Games bất ngờ gặp bất lợi trong vụ kiện bản quyền với Mobile Legends: Bang Bang

Ngoài PvP cá nhân ra, game Final Blade mobile đem đến cho game thủ một chế độ thể hiện sức mạnh tập thể, đoàn kết của các game thủ đó là Trận Chiến Gia Tộc. Các thành viên trong Gia Tộc sẽ được Bang Chủ sắp xếp vào các nhóm nhất định, mỗi nhóm sẽ có Thống Soái chỉ huy các thành viên khác tham chiến. Đối đầu với các Gia Tộc khác, các thành viên cần sự đoàn kết để đem về chiến thắng cho Gia Tộc của mình để nhận được phần thưởng chung cho tất cả mọi người.

Với những chế độ PvP cực kì hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh nói trên, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm game tuyệt đỉnh cho các game thủ Việt Nam, nổi tiếng ưa thích sự cạnh tranh và đua top. Chúc các game thủ cày cuốc may mắn để xây dựng đội hình mạnh mẽ và đua top thành công nhé.

Tải game Tại đây
Trang đăng ký sớm https://www.final-blade.com/vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/FinalBladeGlobal


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ