Final Blade sở hữu lối chơi không quá mới mẻ nhưng nhờ cách bày trí, kết hợp gameplay khoa học đã tọa nên một cơ chế chiến đấu mãn nhãn.

Lấy bối cảnh hỗn mang với các vị thần nổi tiếng trong lịch sử phương Đông – Á, game mobile Final Blade Mobile đưa người chơi đi vào một câu chuyện vừa quen vừa lạ nhưng đặc biệt ở điểm các nhân vật được tập hợp từ rất nhiều sự tích khác nhau trên thế giới chứ không đi theo một cốt truyện cụ thể nào.

Về lối chơi game mobile Final Blade vẫn trung thành với thể loại đấu thẻ tướng thường thấy kết hợp với phong cách nhập vai màn hình ngang thú vị. Do đó trong game nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ tướng, xắp xếp chúng vào đội hình phù hợp để tạo nên một đội quân mạnh nhất. Ở đó khoản vượt ải vẫn là chế độ chơi chủ đạo của game, hoàn thành các màn này bạn sẽ mang về được hồn tướng, tiền vàng cùng các vật phẩm nhằm nâng cấp cho các chiến tướng của mình.

Chưa dừng ở đó, game còn cung cấp một số các hoạt động bên lề khác như Đột Kích Boss, Ngục Tối Hàng Ngày, Định Mệnh, Tiền Đen, PvP đối kháng, Tập Luyện, Clan War đem lại một sự đa dạng nhất định. Với mỗi hoạt động đều có những phần thưởng rất hữu ích trong việc nâng cấp tướng. Điều đáng nói là trong suốt cả 1 tuần, mỗi ngày các hoạt động này sẽ được làm mới, chứ không phải chỉ đơn thuần là reset lại, giúp cho người chơi không cảm thấy bị nhàm chán khi cày kéo.

Xem thêm  Genshin Impact: Cộng đồng phát hiện ra Mihoyo đã hé lộ cốt truyện Sumeru từ sinh nhật Yae Miko rồi

Được biết mỗi tướng trong game đều có một bộ skill khác nhau và có 1 skill chủ động được kích hoạt trong trận đấu mỗi khi đủ năng lượng. Bên cạnh đó khi tổ đội chiến đấu đường trường còn có thể tạo ra những đòn combo với sức mạnh khủng khiếp hơn. Tính chiến thuật trong game được đề cao khi đòi hỏi khả năng phối hợp tướng, sắp xếp trận hình hợp lý và hiểu biết về các skill sẽ sử dụng cũng như thời điểm tung ra hợp lý để giành chiến thắng.

Dù vậy hầu hết khoản chiến đấu trong game Final Blade Mobile đều được tự động hóa gần như toàn bộ. Trong mỗi trận đấu, các tướng của người chơi sẽ tự động di chuyển và ra chiêu khi đối diện với kẻ thù trước mặt. Và nhiệm vụ của người chơi chỉ là nhấn các skill đặc biệt của từng vị tướng cũng như nhặt những linh hồn rơi ra sau khi đối thủ gục ngã để tích điểm nộ mà thôi. Nhưng trò chơi vẫn rất biết cách để hấp dẫn game thủ, khiến họ dán mắt vào màn hình chơi liên tục mà không hề thấy chán nhờ chất liệu đồ họa đầy nghệ thuật, bên cạnh các đòn đánh luôn tạo cảm hững mãn nhãn cho người chơi.

Do Final Blade Việt Nam là một game thuộc thể loại nhập vai có lối chơi thẻ tướng vậy nên mặt sưu tập tướng và bồi dưỡng chúng, cường hóa trang bị sẽ là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng trải nghiệm của người chơi. Chính vì vậy sản phẩm có sẵn một hệ thống tướng khá đồ sộ, với gần 300 vị tướng mạnh yếu khác nhau cho bạn thỏa sức kiếm tìm trong xuyên suốt hành trình của mình.

Xem thêm  Game thủ Liên Quân choáng váng với bộ truyện ‘Ta là quái vật Florentino’ có tới gần 2.4 triệu lượt đọc

Một điểm đặc biệt nữa là game cung cấp nhiều đội hình khác nhau để người chơi sắp xếp tướng. Mỗi loại đội hình sẽ tăng được một yếu tố nhất định cho toàn đội như tăng giáp, tăng máu, tăng tốc độ đánh,… Người chơi cũng có thể cường hóa các loại đội hình này theo như chỉ số level của mình để được tăng chỉ số nhiều hơn. Các loại đội hình này rất phù hợp cho nhiều chế độ chơi khác nhau từ đối kháng cho tới đánh boss.

Nhìn chung game Final Blade sở hữu lối chơi không quá mới mẻ nhưng nhờ cách bày trí, kết hợp gameplay khoa học đã tọa nên một cơ chế chiến đấu mãn nhãn. Đặc biệt NPH Sky People còn đầ tư thêm khoản chuyển ngữ toàn bộ nội dung và lồng tiếng Việt cho sản phẩm trở nên thân thiện với game thủ Việt Nam hơn.

Tải game Tại đây
Trang đăng ký sớm https://www.final-blade.com/vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/FinalBladeGlobal


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ