Square Enix đã sẵn sàng tiến hành thử nghiệm Closed Beta cho Final Fantasy VII Ever Crisis.

Trò chơi được đánh giá thuộc hàng bom tấn Final Fantasy VII Ever Crisis không có ngày phát hành dự kiến ​​​​nhưng chắc chắn ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Final Fantasy VII Ever Crisis nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Final Fantasy cổ điển cho cộng đồng người hâm mộ.

Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Final Fantasy cổ điển dựa trên các tựa game trước cùng với một số bổ sung mới cho trò chơi sẽ được nhà phát triển thực hiện với tựa game mới này. Trò chơi sẽ cung cấp các nhân vật cổ điển cùng với một số nhân vật bổ sung mà người chơi sẽ có thể lập nhóm để vượt qua các thử thách và chiến đấu với kẻ thù.

Trailer ấn tượng trong game.

Final Fantasy VII Ever Crisis thử nghiệm Closed Beta là cơ hội để hãng game Nhật Bản đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi phát hành chính thức toàn cầu trong tương lai gần.

Trò chơi sẽ kể về câu chuyện của một anh hùng trẻ tuổi Sephiroth, người đã đi theo con đường riêng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Trò chơi cho phép bạn gặp gỡ các nhân vật vừa quen lại vừa lạ, chạm trán với nhiều nhân vật khác trong các bản đời trước, chẳng hạn như Cloud và Zack. Bên cạnh đó, người chơi có thể tương tác và tham gia vào quá trình phát triển của câu chuyện trong game.

Xem thêm  Dàn hoạt động của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khiến người chơi không thể rời mắt

Final Fantasy VII Ever Crisis hứa hẹn sẽ mang đến một cơ chế chơi game được cải tiến bao gồm nhiều tính năng giống như game nhập vai trong trò chơi để nâng cao trải nghiệm chiến đấu của người chơi khi chơi. Sản phẩm bom tấn này sẽ có các yếu tố được cải thiện hoàn toàn như tùy chỉnh nhân vật, cải tiến vũ khí, Materia, triệu hồi, hoạt động chiến đấu và nhiều yếu tố khác.

Game được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Game được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Trò chơi Final Fantasy VII Ever Crisis cũng sẽ cho phép người chơi tham gia chiến đấu theo team co-op gồm 3 nhân vật cùng một lúc và cùng nhau hạ gục các boss khác nhau. Square Enix sắp bắt đầu thử dự kiến từ ngày 8 đến 28 tháng 6. Những người chơi quan tâm có thể đăng ký trước trò chơi thông qua Google Play, App Store và trang web chính thức. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Link báo danh: https://en.ffviiec.com/pre-registration/

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ