Fiora Đấu Trường Chân Lý – Cách Lên đồ hợp lý Fiora ĐTCL

Fiora Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Fiora ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn chơi Fiora Đấu Trường Chân Lý

Nhiều người cho rằng Fiora đấu trường chân lý xuất hiện chỉ để cho đủ bộ sưu tập Tộc, Hệ. Vì nhìn một cách tổng quát, Fiora chẳng có một chỉ số nào nổi bật cả.

Để kể ra những khuyết điểm của Fiora ĐTCL thì rất nhiều, vị dụ như : ít máu, sát thương thấp,…

Tuy nhiên, ưu điểm của Fiora lại nằm ở giá 1 vàng, điều này sẻ giúp những ai chơi Fiora sẻ sớm có được Fiora 3 sao trong đấu trường chân lý. Và khi đã có được vị tướng này 3 sao thì chắc chắn bạn sẻ phải có cái nhìn khác hẵn đấy.

Cùm tìm hiểu kỹ thêm về Fiora đấu trong đấu trường chân lý nhé!

Giới thiệu Fiora đấu trường chân lý

Thông tin kỹ năng, chỉ số Fiora ĐTCL
Thông tin kỹ năng, chỉ số Fiora ĐTCL

Kỹ năng Fiora ĐTCL

Phản Đòn : Fiora trở nên miễn nhiễm với sát thương và phép thuật. Sau một khoảng trễ, cô làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch gần nhất

  • Sát Thương: 100 / 250 / 400
  • Thời gian choáng: 1.5
  • Thời gian miễn nhiễm: 1.5

Các chỉ số Fiora ĐTCL

  • Vàng: 1
  • Máu: 400 / 720 / 1440
  • Năng Lượng: 75
  • Giáp: 25
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 40 / 72 / 144
  • Sát Thương: 40 / 72 / 144
  • Tốc Độ Đánh: 1
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 1

Trang bị – cách lên đồ Fiora đấu trường chân lý

Nếu bạn muốn đặt niềm tin vào Fiora thì hãy lên những trang bị cần thiết dưới đây nhé!

  • Mã vũ song kiếm : Né mọi đòn đánh chí mạng ( trừ kẻ địch có đại bác liên thanh )
  • Ngọn Giáo Shojin : Sau khi dùng kỹ năng, tướng được hồi lại 15% năng lượng cho mỗi đòn đánh thường.
  • Đao Điện : Mỗi đòn đánh thứ 3, gây 100 sát thương lên 2 kẻ địch lân cận,

Xếp vị trí – tướng kết hợp cùng Fiora

Vị trí đừng - tướng kết hợp với Fiora ĐTCL
Vị trí đừng – tướng kết hợp với Fiora ĐTCL

Vị trí đứng của Fiora : Với khuyết điểm yếu máu của Fiora thì bạn hãy nên để cô đứng ở vị trí ô sau cùng nhé. Để Fiora độc lập tự đi tìm kẻ địch, như thế giúp cho Fiora thể hiện được sức mạnh của mình hơn.

Tướng kết hợp cùng Fiora : 6 Quý Tộc + 2 Hiệp Sĩ + 2 Xạ Thủ + 3 Kiếm Khách là sự kết hợp hoàn hảo nhất với Fiora DTCL.

Tướng cùng chung Tộc Quý Tộc

+50 Giáp, +50 kháng phép và hồi 30 Máu mỗi đòn đánh

(3) : 1 đồng minh ngẫu nhiên

(6) : Tất cả đồng minh

Tướng cùng chung hệ Kiếm Khách

Kiếm Khách có 45% tỉ lệ đánh thêm lần nữa

(3) : Thêm 1 lần đánh

(6) : Thêm 2 lần đánh

(9) : Thêm 4 lần đánh

Fiora 3 sao, 3 món đồ, còn ai dám chê Fiora DTCL phế?

Tuy Fiora 1-2 sao thì hơi phế nhưng Fiora 3 sao, 3 món đồ rất khác nhé. Mời bạn xem Video này để Fiora ĐTCL 3 sao bá đạo như thế nào nhé!.

Kết : Fiora là tướng xuất hiện ở vòng đầu trong game nên mình tin chắc rằng bạn nào chơi ĐTCL cũng chơi qua vị tướng này rồi. Tuy nhiên, bạn hãy một lần đặt trọn niềm tin vào Fiora ĐTCL bằng cách lên 3 sao và lắp 3 mòn đồ cho cô để trãi nghiệm sự khác bọt nhé!. Chúc bạn may mắn.