Được thiết kế lấy cảm hứng từ Bayonetta và NieR:Automata, trong Flame of Xenocide bạn có thể điều khiển những cô nàng cực kì nóng bỏng chiến đấu với hàng đàn quái vật….

FOX (viết tắt của Flame of Xenocide) là một trò chơi hành động thời gian thực với các yếu tố nhập vai được lấy cảm hứng về thiết kế và lối chơi bởi loạt game Bayonetta của Platinum Games. Theo đó trong FOX, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính chiến đấu với hàng đoàn kẻ thù đông đảo qua các cấp độ khác nhau.

Bạn điều khiển một trong ba nhân vật có sẵn theo camera góc nhìn người thứ bạn, mỗi nhân vật sẽ mang trong mình những khả năng đặc biệt duy nhất mà bạn có thể nâng cấp dần theo cấp độ. Trò chơi cũng cung cấp tính năng auto quen thuộc, nhưng bạn hoàn toàn nên kiểm soát chuyển động, tấn công, v.v., để có thể hoàn thành các màn chơi theo cách tối ưu nhất.

Điều này làm cho FOX giống với một tựa game MMO hơn, trong đó các nhiệm vụ và phần thưởng lặp đi lặp lại có được thông qua việc tham gia vào các sự kiện hàng ngày. Với đồ họa ngoạn mục và nóng mắt, Flame of Xenocide mang đến cảm giác gần giống như Bayonetta. Nhưng đôi lúc chính tính năng fanservice quá nhiều có thể khiến người chơi cảm thấy không thoải mái cho lắm.

Tuy vậy ngoài những đặc điểm kể trân, FOX vẫn mang những nét tính cách độc đáo riêng để tạo nên sự đảm bảo người chơi luôn cảm thấy mới mẻ. Hiện game chỉ có phiên bản tiếng Hàn mặc định, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới để thử qua.

Xem thêm  Xiaomi đang nghiên cứu về pin lithium-ion cải tiến cho smartphone của hãng trong tương lai

Tải game APK

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ