Nhiều bạn băn khoăn  và không biết từ Foc là gì và được viết tắt của từ nào, từ FOC xuất phát từ đâu cùng tranggame.net tìm hiểu thông tin nhé?

FOC là gì?

FOC là viết tắt của từ tiếng Anh “free of charge” nói đến đồ vật, sản phẩm, dịch vụ không tốn bất kỳ chi phí nào khi mua hoặc sử dụng và FOC là thuật ngữ được sử dụng nhiều trong các dịch vụ khách sạn. 

Foc là gì? Ý nghĩa từ FOC là gì? Foc viết tắt của từ gì?
FOC là gì?

FOC là gì?

FOC là viết tắt của từ tiếng Anh “free of charge”, nói đến những đồ vật, sản phẩm, dịch vụ không tốn bất kỳ chi phí nào khi mua hoặc sử dụng. Đây là thuật ngữ được sử dụng phổ biến tại khách sạn nhằm thông báo cho khách hàng biết những dịch vụ hoàn toàn miễn phí tại đây. Cách khách sạn hiện nay đều sử dụng FOC như một chiến lược marketing hấp dẫn khách hàng hiệu quả.

Theo đó FOC được dùng trong các giao dịch, buôn bán thương mại mà bên bán gửi cho bên mua để làm quà tặng, quà dùng thử, hiểu đơn giản hơn là mua hàng số lượng lớn thì bên bán có quà tặng dành cho bên mua. Nếu bạn mua hàng từ nước ngoài về thì foc kèm theo thì bạn vẫn phải đóng thuế cho nhà nước và cả thuế VAT (nếu có

Bạn đã hiểu foc là gì và cách sử dụng FOC rồi đấy.

Từ khóa tìm kiếm:

  • foc là gì
  • hàng foc là gì
  • foc la gi
  • y nghia foc la gi
Chia sẻ