Football Manager 2024 Mobile (FM24 Mobile) đã sẵn sàng ra mắt độc quyền trên Netflix Games, dự kiến ​​phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 11.

FM24 Mobile phát hành trên cả thiết bị Android và iOS. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ được phát hành cho PC và Console. Giống như mọi mùa giải, FM24 Mobile sẽ bổ sung một loạt tính năng mới, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn. Những nâng cấp này bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau như cầu thủ, quản lý con người, xây dựng đội hình, Matchday, v.v.

Football Manager 2024 Mobile xác nhận ngày phát hành chính thức. Ảnh: IGN.

Football Manager 2024 Mobile xác nhận ngày phát hành chính thức. Ảnh: IGN.

Nhiều người băn khoăn game sẽ có bao nhiêu phiên bản? Nhiều người đồn đoán trò chơi sẽ có 4 phiên bản liên quan đến trải nghiệm, khả năng tối ưu và thiết kế. Chi tiết các bản vẫn chưa được công bố.

Để giúp người chơi nắm rõ hơn về các tính năng sắp tới, nhóm phát triển đã chia sẻ những thông tin ban đầu liên quan đến bản phát hành vào ngày 6/11. Bắt đầu từ ngày 18 tháng 9, thông báo liên quan đến chuyển nhượng, xây dựng đội hình và quản lý nhóm sẽ được giới thiệu đến cộng đồng người chơi.

Thông tin tiếp tục được cập nhật trong ba tuần nữa, trong đó trọng tâm sẽ chuyển sang cung cấp thông tin về cầu thủ và khả năng tương tác của người chơi trong game. Được biết bản mới này game thủ FM24 Mobile sẽ thấy được chuyển động bóng đá chân thực hơn, tính xác thực của trận đấu và khả năng xử lý các tình huống trong game được thể hiện trung thực hơn.

Xem thêm  Đồ họa trẻ trung bùng nổ, Tam Quốc Chiến Chibi khiến người chơi không thể rời mắt

FM24 Mobile khi ra mắt độc quyền trên Netflix vào ngày 6 tháng 11, người chơi có thể tải xuống từ Google Play cho thiết bị Android và từ App Store cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý để truy cập trò chơi là bạn cần phải đăng ký Netflix. Nếu là người chơi với tư cách thành viên Netflix, bạn có thể tìm và cài đặt FM24 Mobile thông qua ứng dụng di động Netflix khi trò chơi mở cửa. Game sẽ xuất hiện trong danh mục Trò chơi dành riêng trên Apple (đối với iOS) và tab Trò chơi riêng trên thiết bị Android (đối với Android).

Game có nhiều thay đổi thú vị cho người chơi. Ảnh: Outsider Gaming.

Game có nhiều thay đổi thú vị cho người chơi. Ảnh: Outsider Gaming.

Nếu chưa đăng nhập vào Netflix trên thiết bị, bạn sẽ thấy hiển thị lời nhắc đăng nhập trên màn hình tải trò chơi. Bạn cần nhập thông tin tài khoản Netflix của mình hoặc đăng ký tư cách thành viên mới để tiếp tục download và đăng nhập game. Như trong đoạn giới thiệu thông báo, các tính năng mới của FM24 Mobile sẽ được tiết lộ bắt đầu từ ngày 23 tháng 10. Hãy cùng chờ đợi và chuẩn bị trải nghiệm những tính năng hấp dẫn từ trò chơi chiến lược bóng đá này.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ