Hình ảnh của Fortnite Chapter 5 Season 1 đã bị rò rỉ trước thời hạn và chúng bao gồm hai nhân vật mới sẽ gia nhập tựa game battle royale.

Fortnite

Một số nguồn tin còn cho biết về chế độ Racing sẽ xuất hiện trong tương lai. (Ảnh: Fortnite)

Thông tin chi tiết về battle pass Fortnite Chapter 5 Season 1 dường như đã bị rò rỉ trước khi tiết lộ chính thức, tiết lộ hai nhân vật crossover mới chuẩn bị tham gia trò chơi battle royale nổi tiếng. Fortnite đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về mức độ phổ biến nhờ chương Fortnite OG hiện tại, trong đó người chơi quay trở lại bản đồ đầu tiên của trò chơi. Chapter OG dự kiến ​​​​kết thúc vào ngày 2 tháng 12 và theo tất cả các tài khoản, Fortnite có thể đang chuẩn bị loại bỏ hòn đảo ban đầu khi chương tiếp theo ra mắt. Khi đồng hồ đếm ngược đến mùa tiếp theo, người chơi có thể đã có cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi từ Battle Pass Chapter 5 Season 1.

Streamer Fortnite nổi tiếng Ali-A đã đăng một ảnh chụp màn hình lên Twitter cho thấy hình ảnh biểu ngữ có thể có mà Epic Games sẽ sử dụng cho Chapter 5 Season 1. Phần này được cho là có tựa đề Underground và sẽ có Solid Snake từ loạt Metal Gear, cũng như Family Guy người cha đáng yêu của Peter Griffin, như một phần của Battle Pass của trò chơi. Fortnite không còn xa lạ với sự kết hợp giữa nhiều hình thức giải trí, với Lara Croft, Kratos và nhiều siêu anh hùng Marvel khác nhau đã tham gia battle royale trong những năm trước. Peter Griffin sẽ không phải là nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng đầu tiên tham gia cuộc chiến, vì năm ngoái đã chứng kiến ​​Rick và Morty mở một cánh cổng vào Fortnite để kỷ niệm sự kiện Halloween hàng năm.

Fortnite

Hình ảnh hé lộ về chương thứ 5 của tựa game battle royale. (Ảnh: Twitter [X])

Điều đáng chú ý là bức ảnh do Ali-A đăng vẫn chưa được Epic xác nhận nên sẽ được coi là chưa được xác nhận cho đến khi có bài đăng chính thức. Điều đó nói lên rằng, Fortnite đã có một số rò rỉ nổi bật trong Chapter OG, bao gồm cả việc người hâm mộ tìm thấy dữ liệu cho thấy Eminem sẽ đến Fortnite khi chương này sắp kết thúc. Rapper huyền thoại sau đó đã được xác nhận sẽ tham gia trò chơi như một phần của sự kiện The Big Bang, đây là sự kiện cuối cùng cho Mùa OG của Fortnite bắt đầu vào ngày 2 tháng 12.

Xem thêm  Mải mê với dàn hoạt động đa dạng cả PVE lẫn PVP trong Thái Cổ 2

Không có nhiều thông tin về sự kiện này, ngoại trừ việc Epic cho biết họ đang sử dụng sự kiện Big Bang như một cơ hội để xác định lại tương lai của Fortnite. Nhiều giả thuyết cho rằng sự ra mắt của Chapter 5 có thể là thời điểm mà bộ crossover Lego x Fortnite xuất hiện. Dù thế nào đi nữa, nếu những rò rỉ về việc đưa Peter Griffin và Solid Snake vào là chính xác, thì người chơi sẽ có rất nhiều điều để mong đợi khi Fortnite bước vào năm thứ bảy.

Xem thêm: Microsoft ngừng công bố doanh số Xbox là do đâu?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ