FRAG Pro Shooter với lối chơi quen thuộc của Overwatch, hiện đang được ra mắt miễn phí cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Được thiết kế như một bản sao của Overwatch, FRAG Pro Shooter sẽ đem đến cho người chơi những trận chiến theo kiểu đấu trường hỗn loạn với tối đa 10 người tham gia chia đều cho mỗi bên, mỗi đội chơi sẽ có thể chọn những vị tướng mang trong mình những kỹ năng đặc biệt để đánh bại đối thủ.

Mục tiêu của FRAG là di chuyển qua chiến trường hai làn và loại bỏ căn cứ đối thủ của bạn. Nếu phe đối lập không còn trụ phòng thủ, chiến thắng là của bạn. Mỗi lần tiêu diệt tại hiện trường cũng góp phần làm mất điểm của đối phương – và trong nhiều trường hợp, bạn sẽ tìm thấy những chiến thắng phụ thuộc vào đẩy trụ cùng với việc tiêu diệt người chơi đối phương.

Có rất nhiều bản đồ khác nhau có thể lựa chọn trong trò chơi, và mỗi bản đồ sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng biệt mà người chơi có thể lợi dụng để mang về chiến thắng.

Công việc của bạn trong đấu trường này hết sức đơn giản, chỉ bao gồm di chuyển thông minh và ngắm bắn chính xác. Thể hiện phản xạ tuyệt vời và kỹ năng chiến thuật trong game mobile thú vị này.

Bộ sưu tập các vị tướng trong game có ngoại hình, khả năng và vũ khí độc đáo. Mỗi anh hùng đều có mặt mạnh và yếu. Thậm chí FRAG Pro Shooter cũng cho phép chuyển đổi giữa các anh hùng nhanh để counter đối thủ, từ đó tạo nên một gameplay hấp dẫn nơi hai bên người chơi sẽ tìm cách thay đổi tướng xoành xạch để bắt bài đối thủ và tạo nên lợi thế lớn nhất về cho đội của mình.

Xem thêm  Tại sao pin iPhone xuống cấp theo thời gian? – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Trong khi chiến đấu, người chơi cũng có thể lợi dụng địa hình hay vật chắn để làm nơi phòng thủ, tránh đạn và cũng từ đó có thể ngắm bắn đối phương dễ dàng. Những anh hùng đều có vũ khí khác nhau, nên sẽ có các kỹ năng năng chiến đấu khác nhau. Chính vì vậy người chơi cần phải thử qua lần lượt để biết và hiểu rõ hơn mình phù hợp với loại nào nhất.

Với đồ họa đậm chất hoạt hình cùng lối chơi nhanh gọn, FRAG Pro Shooter chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua dành cho game thủ Việt.

Tải game : iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ