Frostborn là một game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh thế giới giả tưởng với những vùng đất băng tuyết của Bắc Âu và văn hóa Viking mạnh mẽ.

Khởi đầu, mục tiêu duy nhất của bạn trong Frostborn là sống sót qua cái lạnh và cái đói, thu thập đá, gậy, các loại trái cây và các nguyên vật liệu đơn giản khác. Tuy nhiên, từng chút một, bạn sẽ bắt tay vào cuộc đấu tranh để tồn tại trong thế giới băng giá vĩnh ửu này.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Frostborn – giống như trong tất cả các game làm theo Last Day On Earth – chính là bộ sưu tập các vật phẩm của nó. Bạn có thể thu nhặt hàng trăm nguyên vật liệu khác nhau: cây gai dầu, đá, sắt, đồng, da thịt, da, gỗ … Và sau đó kết hợp theo các kiểu khác nhau để tạo ra các trang thiết bị như thương, cuốc, rìu, quần áo….. giúp ích cho công việc sinh tồn

Thế giới của Frostborn rất rộng. Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu trong một khu vực tương đối nhỏ trên bản đồ, bao gồm cả căn cứ nhỏ bé của bạn, bạn cũng có thể mạo hiểm bên ngoài khu vực đó và đi khám phá. Tuy nhiên, bạn phải rất cẩn thận khi làm như vậy, vì có những khu vực cấp độ cao với những kẻ thù nguy hiểm có thể 1 hit KO nhân vật chính ngay.

Xem thêm  Ngôi Sao Lấp Lánh mobile – game thời trang quản lý idol thế hệ mới chuẩn bị ra mắt game thủ

Frostborn là một game nhập vai xuất sắc, mang đến một thế giới nơi bạn và những người chơi khác có thể tương tác với nhau trong hành trình.

Trong thế giới này, bạn cũng có thể chọn chiến đấu với những người chơi khác trong PVP hoặc đơn giản là gia nhập chế độ coop với lên tới 3 người chơi khác.

Tải Frostborn : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ