Guns of Glory là một trong số những trò chơi thành công của FunPlus bên cạnh State of Survival và King of Avalon, hiện có trên mobile, PC.

FunPlus, nhà phát triển và phát hành trò chơi hàng đầu, đã công bố lễ kỷ niệm 6 năm phát hành trò chơi chiến lược di động Guns of Glory và cột mốc đáng chú ý là sản phẩm vượt 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Guns of Glory đạt dấu mốc mới sau 6 năm. Ảnh: FunPlus.

Guns of Glory đạt dấu mốc mới sau 6 năm. Ảnh: FunPlus.

Để kỷ niệm cột mốc này, Guns of Glory sẽ có thêm các tính năng và sự kiện mới thú vị trong trò chơi để người chơi tham gia. Một trong những cập nhật quan trọng nhất là việc mở rộng nền tảng lên PC. Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến hoành tráng và lối chơi nhập vai thú vị của Guns of Glory trên PC.

Guns of Glory sẽ tổ chức hai sự kiện hấp dẫn đưa người chơi vào chuyến hành trình cùng con tàu của lính ngự lâm ra một hòn đảo đã thất lạc từ lâu. Cuộc thám hiểm thú vị này sẽ mang đến những thử thách và phần thưởng độc đáo khi khám phá bí mật hòn đảo từng là một phần của thành phố huyền thoại Đại Tây Dương. Trong khi đó, sự kiện thứ hai đưa bạn tham gia bữa tiệc kỷ niệm khó quên trên bãi biển. Tại đây sẽ có nhiều hoạt động  khác nhau mà người chơi sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Xem thêm  Phong Khởi Trường An: Đua Top server 400, tưởng là tân thủ hóa ra toàn “ngọa hổ tàng long

+ Cửa hàng sự kiện (12 tháng 9 – 10 tháng 10): Người chơi có thể ghé thăm cửa hàng theo chủ đề kỷ niệm game tròn 6 tuổi để đổi các vật phẩm bằng mã code đặc biệt, sau đó nhận phần thưởng độc quyền.
+ Cuộc thám hiểm liên minh (12 tháng 9 – 16 tháng 9): Các thành viên liên minh có thể lập chiến đội để đánh bại boss là một nhà giả kim độc ác đã giam cầm các nàng tiên cá.
+ Bậc thầy trí nhớ (13 tháng 9 – 17 tháng 9): Người chơi có thể kiểm tra kỹ năng ghi nhớ của mình bằng cách lật các lá bài và ghép chúng sao cho cùng loại để giành chiến thắng trong trò chơi.

FunPlus tiếp tục cho ra mắt nhiều game mới chất lượng. Ảnh: Aden Group.

FunPlus tiếp tục cho ra mắt nhiều game mới chất lượng. Ảnh: Aden Group.

Guns of Glory là một game chiến lược di động theo lối truyền thống như Clash of Clans. Trong game, bạn tiến hành xây dựng đế chế bằng nguồn tài nguyên có được. Người chơi cũng cần phải chinh phạt nhiều nơi, tham gia nhiều hoạt động để giành địa bàn và nguyên liệu cho việc phát triển đó. Game mang về thành công lớn cho FunPlus.

FunPlus là công ty game sáng tạo toàn cầu đa nền tảng. Được thành lập vào năm 2010, FunPlus có sự cống hiến của những tài năng hàng đầu trong ngành game. Hãng có văn phòng tại hơn 10 thành phố và 6 quốc gia cùng hơn 2.000 thành viên trên toàn thế giới. FunPlus là “ngôi nhà” của các nhóm phát triển game chiến lược di động cực kỳ nổi tiếng như State of Survival, King of Avalon, Stormshot và Guns of Glory được fan yêu thích hiện nay.

Xem thêm  World War 2 – Battle Comba‪t‬: FPS với đồ họa tuyệt hảo trên mobile

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ