Mà thay vào đó, Fusion Legendary sẽ chọn lối chơi thu thập thẻ tướng khá đơn giản và quen thuộc.

Fusion Legendary lấy bối cảnh Vua Trò Chơi nhưng nhân vật chính Yugi sau trận đấu với Kaiba tỉnh dậy và phát hiện ra rằng luật lệ thi đấu thẻ bài đã thay đổi hoàn toàn. Giờ đây công nghệ phát triển đến nỗi cho phép các bài thủ cùng tham chiến với dàn thẻ bài của mình.

Mang đến đầy đủ các tính năng được yêu thích nhất trong dòng chiến thuật thẻ tướng hiện nay như phong cách chiến đấu kịch tính, khả năng kết hợp chiêu thức và đội hình vô cùng hấp dẫn. Dùng những nhân vật từ series Vua Trò Chơi nổi tiếng người chơi sẽ được đắm mình vào những quân bài quen thuộc và dùng sức mạnh của chúng để đánh bài kẻ thù.

Đội hình của bạn sẽ tư động đánh khi đến lượt, tuy vậy sau một khoảng thời gian chịu đòn người chơi có thể kích hoạt những kỹ năng siêu đặc biệt để tấn công đối thủ. Dàn kỹ năng này cũng rất đa dạng từ hỗ trợ hồi máu cho đến đơn thuần gây sát thương….

Tuy vậy điểm nổi bật trong lối chơi của Fusion Legendary chính là việc bạn được sử dụng không chỉ những quân bài, mà cả những nhân vật nổi tiếng của thương hiệu này cũng được xuất chiến. Chúng mang trong mình những kỹ năng đặc biệt thể hiện rõ ràng đặc tính của nhân vật trong series Vua Trò Chơi như Bakura sẽ tập trung vào những phép hắc ám và điều khiển một đội quân thây ma giống y hệt như trong truyện.

Xem thêm  Chuyên gia lạc quan về thị trường game Trung Quốc khi thực hiện nới lỏng cấp phép

Càng về sau, bạn có thể dùng vé mời để mở khóa được những thẻ bài quý hiếm và nhân vật mới bổ sung cho mình, chúng sẽ vô cùng hữu dụng cho những con boss cuối game. Ngoài ra người chơi còn được thử qua vô số tính năng quen thuộc của dòng thẻ tướng như ép cấp, tiến hóa…. để làm đa dạng hơn nữa tính chiến thuật cho đội hình của mình. Thậm chí nhân vật còn có những slot trang bị để gắn vào tăng lực chiến nữa!!!

Được thiết kế theo kiểu chibi để tránh bị vấn đề bản quyền, không vì thế mà các nhân vật trong game bị xấu xí đi. Ngược lại người chơi còn cảm thấy vô cùng mới mẻ khi được thấy dàn thẻ bài quen thuộc được cách điệu theo những cách mới đậm phong cách hoạt hình, các hiệu ứng chiêu thức như bắn lữa, dùng chưởng cũng được chăm chút để mang đến cái nhìn toàn cảnh chân thực nhất khiến bạn nhớ ngay đến đến những trang truyện manga

Tải game: Android/apk


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ