Galaxy A3 được thiết lập bộ ba camera ở mặt sau và nó nhô ra 1mm so với thân điện thoại và trông cũng gọn gàng hơn.

Trong khi mọi con mắt đang đổ dồn vào dòng Galaxy S21, chúng ta không quên rằng Samsung có toàn bộ danh mục điện thoại thông minh giá cả phải chăng như dòng A, M và F. Điều này có nghĩa là ngoài việc nhìn thấy các flagship mới, chúng ta cũng sẽ thấy các thiết bị giá rẻ mới. Một leaker nổi tiếng đã khiến chúng ta mãn nhãn với hình ảnh render của Galaxy A32 5G, phiên bản kế nhiệm của Galaxy A31 và điện thoại tầm trung của Samsung có kết nối 5G.

Galaxy A32 sẽ trở thành điện thoại 5G giá rẻ sắp tới của Samsung

Galaxy A3 được thiết lập bộ ba camera ở mặt sau và nó nhô ra 1mm so với thân điện thoại và trông cũng gọn gàng hơn. Cảm biến chính là 48 megapixel và một trong những cảm biến khác có lẽ là cảm biến độ sâu.

Galaxy A32 sẽ trở thành điện thoại 5G giá rẻ sắp tới của Samsung 2

Galaxy A32 sẽ trở thành điện thoại 5G giá rẻ sắp tới của Samsung 3

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được màn hình 6,5 inch với pin 5.000 mAh và các phép đo là 164,2 x 76,1 x 9,1mm. Hình ảnh kết xuất xác nhận rằng bạn đang nhận được cổng USB Type-C cùng với giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cảm biến vân tay gắn bên cạnh. Cảm biến vân tay sẽ tăng gấp đôi như một nút nguồn. Về các chi tiết như bộ vi xử lý, RAM và độ phân giải màn hình, vẫn chưa rõ.

Xem thêm  Những kẻ buôn lậu bị bắt với 256 CPU Intel được dán trên toàn bộ cơ thể

Galaxy A32 được cho là điện thoại thông minh 5G rẻ nhất của Samsung và nó sẽ gia nhập dòng sản phẩm điện thoại thông minh Samsung A năm 2021 và đây sẽ không phải là điện thoại thông minh duy nhất trong dòng sản phẩm này.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ