Đối với những người đang thắc mắc, Galaxy A52s 5G về cơ bản giống với điện thoại Galaxy A52 5G tiêu chuẩn.

Samsung đã trở thành một thế lực được đánh giá cao không chỉ ở thị trường hàng đầu cao cấp mà còn ở thị trường tầm trung. Với việc dòng A là một trong những dòng máy bán chạy nhất của công ty, không nghi ngờ gì khi Samsung đã làm rất nhiều việc trong việc đảm bảo trải nghiệm tổng thể tuyệt vời cho những ai muốn có nó. Công ty hiện đã đi trước và đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình với việc phát hành Galaxy A52s, một thiết bị tầm trung đã sẵn sàng để cạnh tranh với một số phần cứng ngọt ngào.

Galaxy A52s ra mắt với phần cứng tầm trung

Đối với những người đang thắc mắc, Galaxy A52s 5G về cơ bản giống với điện thoại Galaxy A52 5G tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là phiên bản mới hơn được trang bị chip Snapdragon 778G 5G 6nm mới thay vì Snapdragon 750G. Điều này mang lại cho điện thoại một hiệu suất tốt hơn so với mô hình tiêu chuẩn và các thiết bị tầm trung khác đang tìm cách cạnh tranh với điện thoại này.

Chipset Snapdragon 778G 5G mới hơn khoảng nửa năm và được xây dựng trên quy trình nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là thiết bị này có nhiều bóng bán dẫn hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với Snapdragon 750G; bạn cũng thấy một sự gia tăng hiệu suất tốt. CPU được ghép nối với chipset Adreno 642L tốt hơn thay vì Adreno 619. Bạn có thể xem đồ họa thông tin đầy đủ nêu bật các thông số kỹ thuật bên dưới.

Xem thêm  MrBeast dẫn đầu top 10 YouTuber có doanh thu cao nhất năm 2021 với 54 triệu USD

Galaxy A52s ra mắt với phần cứng tầm trung 2

Ngoài Snapdragon 778G 5G mới, bạn ít nhiều sẽ nhận được Galaxy A52 tiêu chuẩn. Có màn hình FHD + Super AMOLED 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz và Samsung sẽ bán mẫu này với tùy chọn bộ nhớ 6/128 hoặc 8 / 256GB. Bạn cũng nhận được pin 4.500 mAh mạnh mẽ, sạc 25 watt.

Hệ thống camera giống nhau với một camera chính 64 megapixel với OIS, một siêu rộng 12 megapixel và hai cảm biến 5 megapixel để chụp ảnh chiều sâu và chụp macro. Bạn đang nhận được một camera selfie 32 megapixel ở mặt trước và Galaxy A52s 5G được chứng nhận IP67.

Samsung sẽ cung cấp điện thoại với các tùy chọn màu sắc tuyệt vời như đen, bạc hà, tím và trắng.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ