Chúng ta đã biết rằng Fan Edition sẽ trở thành một tiêu chuẩn và dòng tiếp theo dường như là Galaxy S21 FE (Fan Edition) mà chúng ta sẽ thấy trong năm nay.

Samsung đang gặt hái rất nhiều thành công với dòng Galaxy S21 vào thời điểm hiện tại. Nhưng điều đó không có nghĩa là công ty sẽ để thành công này cản trở lộ trình của họ. Chúng ta đã biết Fan Edition sẽ trở thành một tiêu chuẩn và dòng tiếp theo dường như là Galaxy S21 FE (Fan Edition) mà chúng ta sẽ thấy trong năm nay.

Galaxy S21 FE: Tính năng, thông số kỹ thuật, Ngày phát hành, v.v.

Mục đích của các thiết bị FE này là cung cấp trải nghiệm hàng đầu tuyệt vời tương tự nhưng bị cắt một số góc. Ví dụ, Galaxy S20 FE năm ngoái ra mắt với mặt lưng bằng nhựa và màn hình phẳng cùng với độ phân giải thấp hơn. Mọi thứ khác đều giống nhau và nó đã quản lý để cho thấy rằng Samsung có thể cung cấp trải nghiệm hàng đầu với chi phí thấp hơn.

Năm nay, chúng ta cũng mong đợi điều tương tự từ Samsung, nhưng có một điều là mẫu cơ bản của Galaxy S21 đã là cơ bản với màn hình phẳng và mặt lưng bằng nhựa, vì vậy nó khiến chúng ta tự hỏi có bao nhiêu góc có thể cắt ở đây. Tuy nhiên, chúng ta cũng có một số thông tin rò rỉ về nó.

Xem thêm  Tổng hợp 6 ứng dụng đặt vé xe tàu Tết với mức giá ưu đãi nhất

Khi nào Galaxy S21 FE sẽ ra mắt?

Chúng ta đã thấy Galaxy S20 FE ra mắt vào tháng 9 năm 2020 và lên kệ vào tháng 10 năm 2020. Nhưng xem xét lộ trình của Samsung đã thay đổi như thế nào trong năm nay với việc dòng S21 phát hành sớm hơn dự kiến, ngày phát hành dường như là vào tháng 8 cuối năm nay.

Có vẻ như đây là một lựa chọn khả thi để phát hành Galaxy S21 FE vào tháng 8. Về mức giá, nó sẽ rẻ hơn so với phiên bản cơ bản của Galaxy S21 trên toàn thế giới, với giá 799 USD khi mở khóa.

Dòng tweet mới nhất của Ross Young , nhà sáng lập / nhà phân tích chính của DisplaySearch và DSCC cho thấy Galaxy S21 FE sẽ được đưa vào sản xuất vào tháng 7 và sẽ có các màu xám, trắng, xanh lục nhạt và tím nhạt.

Galaxy S21 FE: Tính năng, thông số kỹ thuật, Ngày phát hành, v.v.  2

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về việc sản xuất Galaxy S21 FE bị tạm dừng do thiếu chip, nhưng theo lời khuyên mới nhất từ ​​Roland Quandt, việc sản xuất Galaxy S21 FE “đã chính thức trở lại.”

Thiết kế và màn hình Galaxy S21 FE

Về thiết kế và màn hình có liên quan đến điện thoại mới, chúng ta mong đợi một cái gì đó có cùng DNA với các anh chị em, nhưng được xây dựng bằng polycarbonate cùng với xếp hạng IP68. Bạn cũng sẽ bỏ lỡ sạc không dây vào thời điểm này, có nghĩa là bạn sẽ nhận được mức giá thấp hơn nữa.

Xem thêm  Phát hiện ngôi đền "chìm" từ Ai Cập cổ đại chứa đầy "kho báu và bí ẩn"

Galaxy S21 FE: Tính năng, thông số kỹ thuật, Ngày phát hành, v.v.  3

Về màn hình, khả năng cao là Samsung có thể sử dụng bảng tốc độ làm tươi 90Hz trên đó, giống như chúng ta đã thấy trên loạt điện thoại thông minh A mới , nhưng công ty cũng có thể sử dụng tốc độ làm mới 120Hz .

Nhưng đừng mong đợi công nghệ LTPO cung cấp năng lượng cho Galaxy S21 Ultra/

Về phần cứng và camera thì sao?

Dòng Galaxy S21 đã được trang bị phần cứng ấn tượng. Vì vậy, có thể an toàn khi nói rằng Galaxy S21 FE sẽ có một số điểm nhỏ trong số đó. Bạn có thể mong đợi một số hạ cấp , nhưng nếu bạn đang băn khoăn về con chip, Samsung sẽ bám vào Snapdragon 888 và Exynos 2100. Bạn có thể thấy dung lượng RAM bị hạ cấp với model cơ bản là 6GB, nhưng đừng mong đợi bất cứ điều gì dưới đó.

Galaxy S21 FE: Tính năng, thông số kỹ thuật, Ngày phát hành, v.v.  4

Về hệ thống camera của Galaxy S21 FE, chúng ta tin rằng camera phần lớn sẽ giống với hệ thống được tìm thấy trên phiên bản cơ sở và phiên bản plus của Galaxy S21. Một báo cáo mới cho thấy Galaxy S21 FE sẽ xuất xưởng với pin 4.500 mAh, mang lại cho điện thoại dung lượng pin lớn hơn so với biến thể cơ bản, có pin 4.000 mAh. Điều này làm cho Galaxy S21 FE có giá trị tổng thể tốt hơn so với điện thoại mà nó được cho là dựa trên và khiến chúng ta tự hỏi Samsung sẽ cắt các góc ở đâu.

Xem thêm  Tay cầm DualSense Edge của Sony bị chê tơi tả vì thời lượng pin thấp đến mức tệ hại

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ