Galaxy Tab A9 series

Galaxy Tab A9 và A9+ sở hữu màn hình lớn nhất trong dòng máy tính bảng Galaxy A, với kích thước màn hình lần lượt là 8,7 và 11 inch, giúp người dùng đắm chìm trong các bộ phim, chương trình và tựa game yêu thích.

Người dùng Galaxy Tab A9+ có thể đắm mình trong trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao nhờ tần số quét 90Hz, tận hưởng trải nghiệm chơi game và chạm không giật lag cũng như bốn loa Dolby Atmos âm thanh vòm sống động.

Với kết nối 5G siêu nhanh, bạn không cần phải lo lắng về việc gián đoạn streaming khi đang di chuyển. Galaxy Tab A9 được trang bị loa kép và kết nối LTE. Cả hai máy tính bảng nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ tinh tế, chế tác kim loại nguyên khối cao cấp và kích thước vừa vặn tay người dùng.

Vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 695 và MediaTek Helio G99 lần lượt tích hợp trong Galaxy Tab A9+ và Tab A9 mang đến hiệu năng và tốc độ vượt trội, hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều tác vụ hơn.

Galaxy Tab A series mới kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung Galaxy khác, giúp người dùng dễ dàng trao đổi nội dung giữa điện thoại, máy tính bảng và màn hình TV. Tính năng Chia sẻ nhanh (Quick Share) giúp đơn giản hóa việc chia sẻ tệp mà không yêu cầu ghép nối, cho phép người dùng nhanh chóng gửi nội dung yêu thích giữa các thiết bị.

Galaxy Tab A9 series sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 3-11 với 3 màu sắc cá tính: Đen Graphite, Bạc Ánh Kim và Xanh. Galaxy Tab A9 có giá bán từ 3.990.000 đồng và Galaxy Tab A9+ từ 5.990.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nguồn: Cafebiz.vn

Chia sẻ