Bắt đầu từ $ 999, Galaxy Z Flip 3 tự hào có camera được cải thiện, độ bền và hơn thế nữa.

Cùng với Galaxy Z Fold 3 , Samsung cũng đã công bố Galaxy Z Flip 3 và nó không chỉ xuất xưởng với phần cứng mạnh mẽ hơn những người tiền nhiệm trực tiếp mà còn có giá khởi điểm thấp hơn. 

Galaxy Z Flip 3: Tốc độ làm tươi 120Hz, Victus kính Gorilla với mức giá bất ngờ

Thiết kế

Galaxy Z Flip 3 có khung nhôm Armor, cùng với kính cường lực Gorilla Glass Victus ở phía sau để tăng thêm độ bền cho máy. Nó cũng có khả năng chống nước IP68, không giống như người tiền nhiệm của nó.

Màn hình

Chiếc điện thoại vỏ sò này có màn hình 6,7 inch FHD + Dynamic AMOLED chính với độ phân giải 2640 x 1080 cũng hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz thích ứng. Ngoài ra còn có một màn hình Super AMOLED thứ cấp có kích thước hiển thị 1,9 inch.

Galaxy Z Flip 3: Tốc độ làm tươi 120Hz, Victus kính Gorilla với mức giá bất ngờ  2

Thông số kỹ thuật và Bảo mật

Galaxy Z Flip 3: Tốc độ làm tươi 120Hz, Victus kính Gorilla với mức giá bất ngờ  3

Tất cả các mẫu của Galaxy Z Flip 3 sẽ được trang bị Snapdragon 888 của Qualcomm , cùng với RAM 8GB và 128GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1. Có một touch ID gắn bên cạnh, với điện thoại thông minh có thể gập lại cung cấp hỗ trợ cho hệ thống nhận dạng khuôn mặt AI.

 

Pin và sạc

Galaxy Z Flip khoe viên pin 3300mAh đáng thất vọng, hỗ trợ sạc có dây 15W và sạc không dây 10W. Samsung cũng đã tích hợp sạc không dây ngược 4,5W, điều đó không quan trọng lắm vì dung lượng của điện thoại thông minh nhỏ hơn. Galaxy Z Flip 3 sử dụng cổng USB-C cho mục đích sạc.

Xem thêm  Trung Quốc cấm ChatGPT, ngăn người dùng truy cập

 

Camera

Thiết lập camera sau bao gồm một đơn vị F / 1.8 chính 12MP với hỗ trợ OIS. Cảm biến phụ là cảm biến siêu rộng, có độ phân giải tối đa 12MP, khẩu độ F / 2.2, với FOV 123 độ.

Galaxy Z Flip 3: Tốc độ làm tươi 120Hz, Victus kính Gorilla với mức giá bất ngờ  4

Giá cả và màu có sẵn

Galaxy Z Flip 3 có giá khởi điểm 999 USD cho tùy chọn RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra còn có một bản lưu trữ 256GB, nhưng chưa rõ giá cả. Tuy nhiên, lưu ý rằng sẽ không có sự gia tăng RAM nếu bạn chọn bản có dung lượng cao hơn. Về màu sắc, Samsung đã quyết định tung ra mẫu máy này với nhiều loại hoàn thiện bao gồm Phantom, Black, Cream, Green, Lavender, Grey, White, Pink và cuối cùng là phiên bản Thom Browne. Samsung có thể muốn nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng hơn, và do đó công ty đã quyết định giới thiệu nó với nhiều hương vị khác nhau.

Galaxy Z Flip 3: Tốc độ làm tươi 120Hz, Victus kính Gorilla với mức giá bất ngờ  5

Samsung Galaxy Z Flip 3 đã được đặt hàng trước trên trang web của Samsung. Nếu bạn đặt trước một thiết bị trước ngày 26 tháng 8, bạn sẽ nhận được 150 đô la Samsung Credit. Nếu đăng ký gói Samsung Care + 3 năm khi mua hàng, bạn cũng sẽ được giảm giá trên tổng giá gói và bạn sẽ không phải thanh toán hàng tháng trong 12 tháng đầu tiên.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ