Đúng như dự đoán, đây là một thiết bị tuyệt vời và cho thấy lý do tại sao Samsung được coi là một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

Sau nhiều tháng rò rỉ và mong đợi, cuối cùng thì Galaxy Z Fold 3 đã chính thức ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked. Đúng như dự đoán, đây là một thiết bị tuyệt vời và cho thấy lý do tại sao Samsung được coi là một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

Galaxy Z Fold 3 hiện đã ra mắt với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt

“Chiếc điện thoại này sẽ có giá không rẻ, nhưng nếu bạn thực sự đang tìm mua một thứ gì đó có lẽ là chiếc điện thoại sang trọng nhất mà chúng ta từng thấy cho đến nay, thì đây là chiếc dành cho bạn” một đoạn tuyên bố và một đoạn mở đầu phần giới thiệu.

Galaxy Z Fold 3 Kích thước và Màn hình

Bắt đầu với kích thước và màn hình trên Galaxy Z Fold 3, phải nói với bạn rằng đây không phải là một chiếc điện thoại nhỏ. Bạn đang tìm kiếm một thiết bị vừa cao vừa nặng, nhưng nếu bạn thấy ổn thì đây chính là chiếc điện thoại dành cho bạn.

Xem thêm  Xe điện Tesla bốc cháy ngùn ngụt, người đàn ông thoát nạn nhưng “cạn lời" với đề nghị kiểu thách đố từ hãng

Galaxy Z Fold 3 hiện đã ra mắt với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt 2

Điện thoại có kích thước dài 158,2mm và dày 6,4mm. Khi điện thoại được mở ra, bạn sẽ nhìn vào 128,1mm chiều rộng. Tuy nhiên, khi đóng lại, độ dày tăng hơn gấp đôi ở mức 14,4mm và chiều rộng chỉ 67,1mm. Nếu so sánh các kích thước với kích thước của Galaxy Z Fold 2, bạn sẽ nhận ra rằng lần này, bạn cũng đang xem xét một thiết bị nhỏ hơn. Như đã nói, máy cũng nặng 271 gram, khá nặng đối với nhiều người dùng, nhưng bạn quên rằng đây là một chiếc điện thoại có thể gập lại với 2 màn hình.

Đối với màn hình, điện thoại có màn hình bên ngoài 6,2 inch có tốc độ làm tươi 120Hz, tấm nền Super AMOLED và độ phân giải 2260 x 832 pixel. Đối với màn hình bên trong, bạn đang nhìn vào bảng điều khiển 7,6 inch với 2208 x 1768 pixel với 120Hz.

Galaxy Z Fold 3 Camera

Galaxy Z Fold 3 là điện thoại đầu tiên của Samsung có camera dưới màn hình. Bạn đang xem một chiếc máy ảnh dưới màn hình 4 megapixel có khẩu độ lớn đáng ngạc nhiên ở f / 1.8 và kích thước điểm ảnh ấn tượng không kém là 2.0 μm pixel. Tuy nhiên, điều này không phải vậy vì điện thoại cũng sẽ cung cấp cho bạn một camera selfie 10 megapixel. Ở mặt sau, bạn sẽ nhận được thiết lập ba camera là bộ ba 12 + 12 + 12 megapixel, chứa một camera chính, tele và siêu rộng.

Galaxy Z Fold 3 hiện đã ra mắt với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt 3

Galaxy Z Fold 3 hiện đã ra mắt với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt 4

Đánh giá về thiết lập máy ảnh, có thể nói rằng Samsung không cố gắng bán thiết bị này dựa trên thành tích chụp ảnh hoặc quay phim của nó. Thiết bị này có nhiều khả năng đạt doanh số bán hàng hơn vì nó tuyệt vời như thế nào.

Xem thêm  Hãng bồn nước nổi tiếng Việt Nam nhảy sang làm xe máy điện: Nhái Vario, giá 45 triệu đồng, khó đấu VinFast

Các thông số kỹ thuật phần cứng và các thông số kỹ thuật khác của Galaxy Z Fold 3

Nếu bạn đang thắc mắc, Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị Snapdragon 888. Bạn cũng nhận được 12 GB RAM, cùng với lựa chọn bộ nhớ trong 256 / 512GB. Tất nhiên, Samsung đã loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Điện thoại cũng có khả năng chống nước IPX8; tất nhiên, việc bảo vệ chống bụi là thiếu vì các bộ phận chuyển động trong điện thoại và cách làm cho nó được bảo vệ khỏi bụi sẽ là một nhiệm vụ to lớn.

Galaxy Z Fold 3 hiện đã ra mắt với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt 5

Galaxy Z Fold 3 hiện đã ra mắt với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt 6

Như đã nói, bạn cũng đang xem xét pin 4.400 mAh, hỗ trợ Dolby Atmos, cũng như hỗ trợ sạc không dây.

Điện thoại sẽ chạy trên One UI 3.1 dựa trên Android 11.

Bút S-Pen mới

Có lẽ điểm bán hàng lớn nhất của Galaxy Z Fold 3 là đây là thiết bị có thể gập lại đầu tiên của bất kỳ công ty nào hỗ trợ bút cảm ứng. Samsung đã giới thiệu một chiếc bút S-Pen đặc biệt mới được sản xuất dành riêng cho màn hình mỏng manh của điện thoại, vì vậy nó sẽ không gây trầy xước cho nó.

Galaxy Z Fold 3 hiện đã ra mắt với phần cứng mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt 7

Samsung đã gợi ý rằng màn hình có thể gập lại sẽ chỉ hoạt động với S Pen Fold Edition hoặc S Pen Pro. Tất cả các Bút S khác không được hỗ trợ.

Tất nhiên, điện thoại không đi kèm với khe cắm, nhưng bạn có thể mua S-Pen riêng nếu bạn muốn tiếp tục và làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách kiểm tra nhiệt độ PC gaming

Giá cả và màu

Galaxy Z Fold 3 có các màu Phantom Green, Phantom Black và Phantom Silver; các đơn đặt hàng trước sẽ có hiệu lực ngay hôm nay và bạn phải trả cho điện thoại:

  • 12 / 256GB: 1.799,99 USD
  • 12 / 512GB. $ 1,899,99

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ