Nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng nhất là Naruto và Bleach sắp có cuộc đối đầu lịch sử.  Cùng với sự thành công của tựa game trước đó thì mới đây nhà sản xuất game đã cho ra mắt phiên bản Game Bleach vs Naruto 3.3 mới nhất hiện nay.

Sở hữu lối chơi đơn giản, hệ thống hình ảnh trong game được đầu tư kỹ lưỡng, các tình huống trong game xây dựng và triển khai logic giúp cho game Bleach vs Naruto rất hay và đáng chơi so với các game khác.

Game đáp ứng người chơi từ nền đồ họa, thiết kế nhân vật, phong cách chơi, … và hơn nữa là lối chơi của tựa game này hầu như đáp ưng được tất cả mọi lứa tuổi mà đặc biệt là những ai yêu thích các dòng Manga. Hệ thống nhân vật đầy đủ (hơn 38 nhân vật), đặc biệt nhà phát hành game đặc biệt thiết kế nhân vật cực kỳ giống với lối tạo hình ở cốt truyện gốc.

Dòng game này, sở hữu cho mình lối chơi đơn giản nhưng lại hút hồn người chơi bởi sự Logic và tuy duy khi trực tiếp trải nghiệm dòng game này. Với hệ thống chiêu thức, Compo, … được đầu tư khá kỹ lưỡng nên nó mang đến sự hấp dẫn và mê hoặc những anh em game thủ yêu thích các dòng game đối kháng nói chung hay yêu thích các dòng game trên máy tính nói riêng.

Trò chơi Bleach VS Naruto phiên bản mới nhất?

Hiện nay, có nhiều bạn hỏi và tìm kiếm phiên bản mới nhất của tựa game Bleach vs Naruto là bao nhiêu? Thì theo mình tìm hiểu, thì hiện nay tựa game này đã chính thức có bản nâng cấp 3.3 chính thức phải nói là cực kỳ hấp dẫn cho anh em. Trong tựa phiên bản này, anh em sẽ được thấy một sự nâng cấp trên cả tuyệt vời dành cho anh em là Fan cuồng của dòng game đình đám này.

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.3 mới nhất

Phiên bản 3.3 này, có nhiều điểm mới lạ hơn so với các phiên bản trước đây chính vì thế có nhiều anh em chưa biết cách để vào chơi. Mình sẽ hướng dẫn nhanh cho anh em nắm sơ về cách để vào game chơi nhé. Đầu tiên, anh em chọn OK.

Cách vào chơi game Bleach vs Naruto 3.3 phiên bản mới nhất: 

Để vào chơi game Bleach vs Naruto 3.3 trên máy tính, và chọn cho mình chế độ chơi tùy theo nhu cầu mà anh em đang cần nhất.

Game Bleach vs Naruto 3.3

Tiếp theo chọn 1 trong 2 chế độ mới. Anh em chọn 1 trong 2 tùy theo các bạn muốn chơi đơn hay chơi với bạn mình.

Game Bleach vs Naruto 3.3

Bây giờ, nhấn phím bất kỳ để vào game. Tùy theo chế độ mà các bạn chọn 1 hay 2 người để chơi.

Hình ảnh bleach vs naruto 3 in Game Bleach VS Naruto 3.3: Trò Naruto đánh nhau 2 người

Chọn ngay cho mình nhân vật mà mình muốn trải nghiệm để vào game. Ở phiên bản 3.3 này có rất nhiều nhân vật đang chờ bạn khám phá.

Game Bleach vs Naruto 3.3

Bàn phím chơi game:

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào trong khi anh em chơi game thì vui lòng Comment bên dưới để nhận được sự hỗ trợ của mình sớm nhất nhé.

Chúc anh em chiến trò chơi Naruto 3.3 này hay game Bleach vs Naruto 3.3 online mới nhất hay nhất và khám phá

>>Có thể bạn hứng thú: Võ Lâm 2 lậu phiên bản Trung Quốc được việt hóa mới nhất 2019

Chia sẻ