Đội tuyển Shopify Rebellion đã lên ngôi vô địch giải đấu VALORANT – VCT 2023: Game Changers Championship tại Brazil.

Sau ngày thi đấu vừa qua, giải vô địch VALORANT thế giới dành cho phái đẹp – VCT 2023: Game Changers Championship đã chính thức khép lại với ngôi vương thuộc về Shopify Rebellion.

Về phần VCT 2023: Game Changers Championship, đây là giải đấu VALORANT dành riêng cho phụ nữ và các giới tính bị thiệt thòi khác, ví dụ như người chuyển giới.

2023 VCT Game Changers Championship São Paulo Event Recap

Nhìn lại hành trình lên ngôi vô địch của Shopify Rebellion, đội tuyển này đã hủy diệt hoàn toàn Chao Hui EDG và BBL Queens với kết quả 2-0 ở nhánh thắng. Thậm chí những nữ tuyển thủ nổi tiếng của G2 Gozen cũng phải gục ngã với kết quả 1-2 trước Shopify Rebellion ở chung kết nhánh thắng.

Sau cùng, Shopify Rebellion tiến vào trận chung kết tổng đầy căng thẳng với Team Liquid Brazil và giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Shopify Rebellion là nhà vô địch 2023 VCT Game Changers Championship.

Shopify Rebellion là nhà vô địch 2023 VCT Game Changers Championship.

Có thể nói đây là một chức vô địch mang khá nhiều ý nghĩa với Shopify Rebellion, bởi trong kỳ Game Changers Championship gần nhất, đội tuyển này đã thua sát nút 2-3 trước G2 Gozen ở trận chung kết. Vậy nên trong lần thứ 2 trở lại, Shopify Rebellion đã thể hiện một tâm lý vững vàng và giành lấy chiến thắng đầy cảm xúc.

Xem thêm  Apple trì hoãn sử dụng chip nhớ của Trung Quốc cho iPhone

Với chức vô địch này, ngoài chiếc cúp thì Shopify Rebellion sẽ nhận được 180.000 USD (khoảng 4,37 tỷ VND).

Trong đó, đội hình của Shopify Rebellion bao gồm 5 tuyển thủ là florescent, alexis, sarah, meL và Noia. Cá nhân giành được danh hiệu MVP là florescent – tuyển thủ sinh năm 2006 đã tạo ra hàng loạt kỷ lục về điểm hạ gục ở VCT 2023: Game Changers Championship.

Tuyển thủ florescent giành được MVP của giải đấu 2023 VCT Game Changers Championship.

Tuyển thủ florescent giành được MVP của giải đấu 2023 VCT Game Changers Championship.

Theo tìm hiểu, florescent chỉ vừa mới bước sang tuổi 17, tuyển thủ này đã bắt đầu thi đấu VALORANT kể từ năm 2021 ở những giải đấu “tier C”. Dù mang hai dòng máu Canada và Việt Nam, nhưng trên trang cá nhân của mình, florescent chỉ để lá cờ Việt Nam.

Trang Twitter (X) cá nhân của florescent.

Trang Twitter (X) cá nhân của florescent.

Xem thêm: Lịch thi đấu KIC 2023 – giải vô địch thế giới Honor of Kings mới nhất hôm nay

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ