Tựa game đối kháng mang lối chơi kiểu rảnh tay OMG Loạn Đấu Mobile đã được một NPH Game khu vực miền Nam mua về Việt Nam thành công.

OMG Loạn Đấu được thiết kế theo kiểu đối kháng dạng thẻ tướng màn hình dọc đi cùng cách chơi idle tiên lợi, cuốn hút. Tham gia vào game bạn sẽ được chiêu mộ hàng trăm chiến binh với các biệt tài, chủng tộc khác nhau để dựng lên đội hình 3 người ưng ý nhất.

Điểm nhấn của game này đó là không giới hạn về chủ đề, bối cảnh nào cụ thể. Mà thay vào đó là một vũ trụ không biên giới, cho phép rất nhiều nhân vật nổi tiếng từ các triều đại, cột mốc khác nhau cùng tề tựu. Qua đó bạn có thể bắt gặp những nhân vật quen thuộc như Đường Tăng, Lý Tiểu Long hay thậm chí là Iron Man chẳng hạn.

Sau khi gầy dựng cho mình một team hoàn thiện xong bạn có thể đưa họ vào các hoạt động như phó bản, đấu trường với những màn chơi trải dài gần như vô tận để rèn luyện sức mạnh.

Tất nhiên, công việc của bạn là vẫn ủy thác treo máy và theo dõi tiến trình thăng cấp của nhân vật rồi đưa ra các quyết định bồi dưỡng, nâng phẩm tùy ý để cho chúng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt sức hút của OMG Loạn Đấu Mobile phải kể tới phong cách hình ảnh kiểu chibi vui nhộn. Đi kèm đó là các hoạt cảnh chiến đấu, mô phỏng kỹ năng vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm  Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích – TrangGame.Net

Dù vậy độ hay và sức hấp dẫn của game lại nằm ở việc tạo ra hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động khác nhau để bạn chọn mix ra bộ 6 kỹ năng cho một nhân vật bất kỳ sử dụng. Từ đó bạn có thể tùy biến hướng xây dựng nhân vật, trận hình để tạo ra thế combo skill siêu dị của bản thân.

Mới mẻ trong nội dung, thư giãn về mặt hình và hại não trong lối chơi – đó là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được khi đặt chân vào game mobile OMG Loạn Đấu.

Fanpage: https://www.facebook.com/omgloandau.vega/

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ