Game for Peace đã kiếm được 14 triệu đô trong 3 ngày khi phát hành tựa game giống với PUBG và được chính phủ phê duyệt ở Trung Quốc. Khoảng 4,7 triệu đô la mỗi ngày thu về cho một cho tựa game này. Và những yếu tố bạo lực quá mức của PUBG Mobile đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Game for Peace

Tencent công bố trên Weibo của Trung Quốc rằng sẽ kết thúc thử nghiệm cho PUBG. Thay thế bằng một tựa game “vì hòa bình” – Game for Peace. Việc đổi tên của PUBG thành Game For Peace không chỉ là một chiến lược đổi thương hiệu độc đáo. Thực sự còn có một lý do khá mạnh mẽ khác để cho ra tựa game mới này. Tencent có thể kiếm tiền từ trò chơi của mình tại Trung Quốc ngay bây giờ. Công ty đã chờ đợi hơn một năm để trò chơi gặt hái lợi ích.

Nhưng, bây giờ chúng tôi phát hiện ra rằng tất cả thời gian này là vô ích đối với họ. Và đó là lý do tại sao tên thay đổi và chủ đề ấn tượng đã xuất hiện. Chúng ta đang nói về một trò chơi phản chiến, như cái tên gợi ý mạnh mẽ, nhằm tôn vinh lực lượng không quân Trung Quốc.

Game For Peace có gì thay đổi so với PUBG Mobile?

1. Game For Peace – Đối thủ vẫy chào tạm biệt là đã bị tiêu diệt

Game for Peace

Mặc dù thoạt nhìn Game For Peace có thể trông giống như PUBG Mobile cổ điển. Nhưng tranggame.net đã phát hiện ra một số thay đổi về lối chơi và trải nghiệm hoàn toàn khác của game. Điều đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy là sẽ không có một giọt máu nào tràn ra. Thay vào đó, ngay khi tiêu diệt một người chơi khác thì avatar sẽ quỳ xuống trước bạn. Và đưa cho bạn một chiếc hộp cùng đồ đạc của anh ta. Sau đó, anh sẽ vẫy tay tạm biệt và bạn chiến thắng.

2. Không còn vòng bo giống PUBG Mobile

Game for Peace

Khu vực màu xanh cũng đã thay đổi và bây giờ là một khu vực hơi bị che phủ. Sức khỏe của các nhân vật sẽ không giảm khi họ ở trong khu vực này. Thay vào đó, thanh tín hiệu mới sẽ bắt đầu giảm. Nếu thanh tín hiệu này về 0, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ kết thúc. Vì vậy về cơ bản nó hoạt động giống như thanh sức khỏe của PUBG cổ điển. Điều quan trọng cần ghi nhớ là bạn sẽ luôn thấy đồng hồ đếm ngược. Tác dụng của nó là cho bạn thấy bạn có thể ở đó bao lâu nữa. Để khởi động lại thanh này, bạn sẽ cần sử dụng một số loại pin nằm rải rác trên bản đồ.

>>> Bạn có thể tải Game for Peace TẠI ĐÂY

Game for Peace

3. Máy bay trực thăng giải cứu những người sống sốt

Một thay đổi thú vị khác có thể được thực hiện ​​khi năm người chơi còn lại trong mỗi vòng. Bạn sẽ thấy một thông báo và tùy chọn để kết thúc trò chơi nếu bạn muốn làm như vậy. Trong trường hợp, một máy bay trực thăng sẽ đến và giải cứu những người sống sót. Và người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc bánh sinh nhật sẽ được đặt trên mặt đất. Như bạn có thể nói, công ty đã lấy phiên bản trò chơi peacemaker mới của trò chơi.

Game for Peace

Tencent đã thực sự làm tất cả những gì có thể để sửa đổi PUBG để phù hợp với các quy tắc và quy định của Trung Quốc với Game For Peace. Người dùng đã cài đặt trò chơi sẽ nhận được bản nâng cấp tự động (vì vậy đừng lo lắng về những thay đổi). Trên thực tế, mặc dù những thay đổi không thể đặc biệt hơn, nhưng sự thật là trải nghiệm Battle Royale hầu như không thay đổi. 

Chia sẻ