Thỏa mãn mong đợi của người chơi về siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung đỉnh cao, Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) chính thức Alpha Test vào 20/8.

Như đã biết, Tân Tiếu Ngạo VNG là tựa game chủ chốt của VNG trong giai đoạn cuối năm 2020. Sở hữu những điểm đặc sắc nhất của kiếm hiệp Kim Dung, Tân Tiếu Ngạo VNG mở ra một thế giới kiếm hiệp không phân biệt chính tà, tự do lựa chọn một trong các môn phái Hoa Sơn, Hành Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo để cạnh tranh trở thành bá chủ Võ Lâm.

Tân Tiếu Ngạo VNG Mobile không chỉ không thiếu những tính năng, hoạt động nên có, phải có của thể loại nhập vai kiếm hiệp thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi. Thậm chí game còn mang đến nhiều trải nghiệm hơn thế khi có vô số hoạt động tương tác giữa các hiệp khách.

Có thể kể đến như kết bái huynh đệ, kết bạn với các hiệp khách nổi tiếng trong tiểu thuyết, kết hôn với người mình thương…Dù là tình huynh đệ, tình yêu, tình bạn, hay tình sư đồ…tất cả đều sẽ được thể hiện thông qua các hoạt động thú vị và đa dạng của game.

Hơn thế nữa, người chơi vừa có thể tung hoành ngang dọc trên giang hồ mà vẫn có thể hưởng thụ cuộc sống bình yên khi được tự xây dựng gia viên, tham gia vào các hoạt động nuôi mèo, trồng rau, nuôi cá, đánh đàn…

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ học trong Tân Tiếu Ngạo VNG rất quen thuộc với fan của Kim Dung

Cùng với hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng phong phú cùng vô vàn những bộ ngoại trang đặc sắc, bạn có thể thể hiện bản thân, trở thành bất cứ ai mình muốn trong Tân Tiếu Ngạo VNG. Ngoài ra, đồ họa 3D mang phong cách tranh thủy mặc độc đáo cũng trở thành một điểm nhấn tạo nên thương hiệu, màu sắc riêng của tựa game kiếm hiệp đỉnh cao 2020 này.

Xem thêm  Genshin Impact đầu tư hẳn một bộ manga để người chơi hiểu về cốt truyện

Sau khoảng thời gian tiết lộ, thả thính những thông tin, hình ảnh đồng thời nhanh chóng submit game lên hai nền tảng Android và iOS, NPH VNG đã sẵn sàng đưa người chơi ngao du trong giang hồ mỹ cảnh, được trải nghiệm siêu phẩm kiếp hiệp Kim Dung đỉnh cao 2020 vào lúc 10h ngày 20/8/2020.

Đây mới chỉ là bản Alpha Test cho người chơi có cơ hội tiếp cận trước game, sau khi kết thúc tất cả dữ liệu đều sẽ được xóa để chuẩn bị cho phiên bản ra mắt chính thức hoàn mỹ hơn, hoành tráng hơn.

Trang chủ: http://ttn.zing.vn/tieungao
Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ