Phần tiếp theo trong thương hiệu Outlast, The Outlast Trials đã góp mặt tại sự kiện Gamescom 2022 với một đoạn trailer xác nhận ngày bắt đầu Closed Beta

Thời gian qua là một chuỗi ngày vô cùng sôi động với những người yêu thích thể loại kinh dị sinh tồn. Với những bản làm lại và bản Remaster đến từ các thương hiệu chất lượng cao như Resident Evil 4 với Dead Space chuẩn bị ra mắt đầu năm 2023. Remedy Entertainment cũng hứa hẹn sẽ quay trở lại với thương hiệu Alan Wake, và seri Alone in the Dark được hồi sinh bởi THQ Nordic.

Game kinh dị sinh tồn Multiplayer The Outlast Trials hé lộ ngày Closed Beta tại Gamescom 2022
Alone in the Dark cũng đã trở lại thị trường game kinh dị

Đầu tháng 12 năm 2019, Red Barrels đã hé lộ tựa game Outlast tiếp theo sẽ tập trung vào lối chơi multiplayer co-op với tên gọi The Outlast Trials. Nay, tại sự kiện Gamescom 2022, Red Barrels cho biết một đợt Closed Beta của The Outlast Trials sẽ diễn ra từ 28 tháng 10 đến 1 tháng 11, và những ai quan tâm có thể đăng kí tìm cơ hội trong tương lai gần. Tuy vậy, bản thân tựa game này lại chưa có một trailer gameplay cụ thể nào.

The Outlast Trials cũng không phải tựa game kinh dị duy nhất góp mặt tại Gamescom 2022. Dự án đầy tham vọng The Callisto Protocol của hãng Striking Distance Studio cũng đã mở màn cho sự kiện bằng một đoạn trailer gameplay ngắn. Trong khi đó, Dead Island 2 sau thời gian dài vắng bóng đã trở lại bằng đoạn trailer chính thức đầu tiên.

Xem thêm  TacticsLand – game nhập vai chiến thuật theo lượt đang ra mắt trên mobile

Game kinh dị sinh tồn Multiplayer The Outlast Trials hé lộ ngày Closed Beta tại Gamescom 2022 2
The Outlast Trials cuối cùng đã công bố Closed Beta rồi

Dù sao thì chúng ta cũng không thể phủ nhận nỗ lực của Red Barrel. Trước khi Resident Evil 7 thổi luồng gió mới cho thể loại kinh dị sinh tồn, Outlast đã góp phần giúp cho thị trường game kinh dị tồn tại. Những ai quan tâm đến thương hiệu này hoàn toàn có thể tìm hiểu và tự mình trải nghiệm 2 phần game Outlast đã phát hành, trước khi đăng kí và tìm kiếm cơ hội bước chân vào môi trường multiplayer mới lạ của The Outlast Trials.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ