Gamei Mainnet của Zuki Moba được hứa hẹn sẽ khắc phục tất cả những thiếu sót của phiên bản Testnet để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Game Mainnet và hướng đi của Zuki Moba

Sau bản Big Update mà đội ngũ vừa triển khai vào cuối tháng 2, hệ thống đã được chạy thử và ổn định trên mạng lưới Polygon thì mới đây, đội ngũ Zuki Moba vừa công bố ngày ra mắt của game Mainnet được rất nhiều người mong đợi, diễn ra vào lúc 3:00 (UTC) vào ngày 16 tháng 4.

Gamei Mainnet này được hứa hẹn sẽ khắc phục tất cả những thiếu sót của phiên bản Testnet để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Game Mainnet là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Zuki Moba trong quá trình tạo dựng nền tảng cho nền kinh tế của Zuki Moba sau này, đồng thời đánh dấu sự vận hành của cơ chế trao quyền cho người chơi trong game nói riêng và thị trường GameFi nói chung , đây là sứ mệnh mà Zuki Moba luôn hướng tới.

Ra mắt game mainnet đồng nghĩa với việc NFTs và token của game mainnet có thể được đưa vào sử dụng, thỏa lòng mong đợi của người dùng và nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Điều đó cũng có nghĩa là cơ chế Play-to-Earn chính thức đi vào hoạt động, khởi động cho nền kinh tế tự chủ do người chơi điều khiển của Zuki Moba.

Xem thêm  Nhà phát triển Street Fighter 6 hé lộ khả năng về sự kết hợp với cả Marvel và DC

Thật thú vị phải không?

Có thể bạn muốn xem thêm: Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim được VNG chuẩn bị cho ra mắt, mở đăng ký trước với loạt quà khủng

Rất nhiều sự kiện đang diễn ra để ăn mừng!

Cùng với tin tức lớn về ngày ra mắt Game Mainnet vào ngày 16 tháng 4, đội ngũ Zuki Moba cũng đã chuẩn bị các sự kiện song song để kỷ niệm cột mốc này và thu hút nhiều người dùng hơn.

Điểm thu hút chính vẫn là sự ra mắt của game Mainnet, diễn ra vào lúc 3:00 ngày 16 tháng 4 (UTC).

Sau khi ra mắt game Mainnet, cùng ngày lúc 8 giờ – 9 giờ 30 (UTC), đội ngũ Zuki Moba cũng chuẩn bị một buổi talkshow “GameFi – Cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp trò chơi” với rất nhiều khách mời nổi tiếng để chia sẻ ý tưởng của họ và suy nghĩ về thị trường GameFi, cũng như tiềm năng của nó trong tương lai. Điều này sẽ giúp người dùng hiểu thêm về nền tảng kinh tế của Zuki Moba và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo giúp người dùng kiếm tiền trong khi chơi.

Với giải thưởng lên đến 10.000 USD và thậm chí là các Hero NFT dành cho những ai tham dự, talkshow này chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng!

Tất cả mọi thứ đang dần thành hình rồi. Bạn có hào hứng với Game Mainnet của họ giống như chúng tôi không?

Xem thêm  Pirates Outlaws – game thẻ bài giống Slay the Spire nhưng lấy chủ đề cướp biển

Xemgame không khuyến khích người dùng sử dụng NFT, chỉ thật sự tham gia khi bạn đủ tiềm lực để sở hữu nó.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ