Veiled Experts là tựa game bắn súng chiến thuật mới sắp được Nexon Hàn Quốc mở cửa thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu.

Theo đó Veiled Experts là một trò chơi chiến thuật góc nhìn thứ ba, trong đó chín đặc vụ duy nhất chiến đấu hợp tác 5vs5 trong môi trường chiến đấu luôn thay đổi.

Một điểm mới lạ trong thế giới của Veiled Experts chính là môi trường thiết kế theo phong cách “động” với việc thay đổi liên tục từ các môi trường bão tuyết, bão cát…. đi kèm với mỗi đặc vụ lại có những kỹ năng khác nhau và qua đó mang đến tính chiến thuật cực cao cho người chơi.

Sản phẩm có đồ hoạ đẹp mắt, thiết kế nhân vật ấn tượng và gợi cho nhiều người liên tưởng đến các chiến binh trong game Valorant của nhà Riot. Bên cạnh đó khi nhìn vào những poster giới thiệu game do Nexon công bố, người chơi có thể dễ dàng nhận ra sự vô tình giống nhau đến kì lạ giữa Veiled Experts và bộ phim Arcane của tựa game LMHT vừa được phát hành thời gian gần đây.

Đi sâu vào gameplay thì có thể thấy các tính năng nổi bật của Veiled Experts bị cho là đã mượn ý tưởng từ nhiều sản phẩm khác như tính năng thời tiết ngẫu nhiên là từ PUBG, hay kỹ năng của mỗi đặc vụ là từ Valorant hay Warface.

Điều đó nảy lên nghi vấn phải chăng Nexon Hàn Quốc đã “xào lại” từ những thương hiệu nổi tiếng khác như Warface, PUBG và cả Arcane để tạo nên chính sản phẩm mới này. Dù sao thì đây vẫn là một quy trình quen thuộc của các tựa game mới trên thế giới khi mượn ý tưởng của các thương hiệu đi trước và phát triển dựa trên đó để tạo nên tên tuổi cho chính mình.

Xem thêm  Tâm thư của tác giả Oda về One Piece live action, ông khẳng định sẽ ‘chịu trận’ cùng nhà sản xuất nếu tác phẩm bị chê

Phải đợi xem trong thời gian tới thì Veiled Experts sẽ thành công hay trở thành một bom xịt của Nexon như nhiều sản phẩm đạo nhái khác.

Trang chủ : https://store.steampowered.com/app/1934780/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ