Rangers of Oblivion mang đến lối chơi MMORPG hấp dẫn đi kèm cùng đồ họa đẹp không kém gì PC chắc chắn sẽ tạo nên một hiện tượng trong thời gian tới.

Được phát triển trong vòng 3 năm liền, tựa game mobile săn quái vật Soul of Hunter đã được NetEase Games phát hành tại thị trường Trung Quốc vào quý 4 năm 2017.  Sau một thời gian làm mưa làm gió thị trường này, cuối cùng phiên bản toàn cầu đã ra mắt, nhưng tựa game đã đổi tên thành Rangers of Oblivion vì một lí do nào đó.

Rangers of Oblivion là một game MMORPG lấy bối cảnh thế giới tưởng tượng nơi người chơi có thể hóa thân thành những hiệp sĩ, pháp sư và chiến đấu với những con quái vật khổng lồ. Về cơ bản thì lối chơi của game cũng khá giống với những tựa game lấy đề tài Monster Hunter khác.

Có hàng chục loại quái vật với đủ dạng khổng lồ khác nhau có sẵn trong Rangers of Oblivion, và bên cạnh đó những con quái vật mới sẽ liên tục được giới thiệu, cập nhật sau này. Chúng có thể được săn lùng để mang đến những loại vật liệu dùng trong việc phù phép hoặc chế tạo vũ khí mới và trang bị cho các thợ săn hạ gục được chúng. Mỗi loại cần có chiến thuật khác nhau để đánh bại, do vậy game khuyến khích bạn lập nên những tổ đội cùng người chơi để cùng nhau đi bổ trợ điểm yếu lẫn nhau trong cuộc săn.

Xem thêm  Game casual Monopoly Go! bất ngờ nổi lên khi có doanh thu cao ngất ngưởng tại 42 quốc gia

Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục đủ dạng quái vật khác nhau, người chơi sẽ nhận được đủ dạng phần thưởng, giúp nhân vật thăng cấp, và ngày một mở khóa thêm những nội dung gameplay mới.

Tất cả thợ săn đều có cả đòn tấn công mặc định lẫn kỹ năng đặc trưng của nhân vật. Bằng cách chiến thắng những con trùm mạnh mẽ, người chơi cũng có thể mở được nhiều loại vũ khí khác nhau, tất nhiên độ quý hiếm cũng tương đương với độ mạnh của con trùm mà bạn phải đối mặt rồi.

Đồ họa của game cũng là một trong những điểm cộng khiến người chơi cảm thấy thu hút khi lần đầu thử qua. Các thiết kế mô hình nhân vật và quái vật rất bắt mắt, giúp để lại ấn tượng ban đầu tốt cho người chơi. Không những có thết kế đẹp và chân thực, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng rất hoa lệ, mang tính hành động nhanh mạnh kèm theo đủ dạng hiệu ứng gây rung chuyển cả màn hình. Thậm chí có thể nói rằng chất lượng đồ họa có thể nói là đã gần bằng được nhiều game trên PC rồi.

Hiện game đang trong quá trình đăng ký thử nghiệm, nhưng đã cho tải game về trước. Bạn có thể dùng bản cài đặt apk dung lượng gần 1GB bên dưới về cho phần mềm giả lập hoặc điện thoại Android của mình.

Xem thêm  ‘Chất chơi’ như game thủ Kiếm Thế Origin, Offline cực đông vui dù game … chưa ra mắt chính thức

Tải game : apk

Link đăng ký trước : https://roo.gtarcade.com/preregister


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ