Mới đây NPH Tendo đã công bố thời điểm ra mắt cho tựa game đấu thẻ tướng mới Thiên Long Tam Quốc Mobile rơi vào ngày 12/3/2020 tới.

Có thể nói Thiên Long Tam Quốc tập hợp toàn bộ những cái tên đình đám của Tam Quốc Diễn Nghĩa như Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Tôn Sách…với tạo hình trau chuốt cùng hiệu ứng xuất chiêu hoành tráng.

Một trong những tính năng đặc sắc của Thiên Long Tam Quốc Mobile chính là việc Hợp Kích trăm thế vô cùng độc đáo. Lúc này mỗi tướng sẽ ghép với một tướng cùng duyên trong tổ đội 6 người xuất chiến. Và một trong những tướng đó sẽ sở hữu đại chiêu sức mạnh vô song. Tuy nhiên, kỹ năng này chỉ được kích hoạt khi tướng còn lại cùng ra trận và cả 2 nhân vật cùng tích đủ nộ.

Có thể thấy kỹ năng Hợp Kích đóng vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu và có tính quyết định thắng bại. Vì thế nắm vững sức mạnh đại chiêu này và cách tích nộ cho đội là bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình thế, áp đảo đối phương.

Về lối chơi game mobile Thiên Long Tam Quốc không cố gắng tạo ra trải nghiệm gì đó quá mới lạ mà thường tập trung vào những yếu tố cốt lõi của thể loại game đấu tướng như Vượt ải trảm Tướng, Bang chiến, Quốc chiến, Lôi đài chiến,…v…v…với đủ mọi loại quy mô.

Xem thêm  Tiên Vực Mobile mở trang chủ, hẹn ngày ra mắt ngay trong tháng 3

Cho tới các tính năng bồi dưỡng sức mạnh nhân vật như Trận hình, Duyên phận, hiệu ứng Kỹ năng, Thần binh,…để tạo ra những lối build độc đáo.

Nói chung khi chơi game Thiên Long Tam Quốc mobile bạn chẳng cần bỏ nhiều thời gian cày cuốc, chỉ cần online đúng thời điểm để thực hiện một số hoạt động chính trong ngày là cũng đủ đất sống rồi.

Và cũng đừng quên chăm chút cho chiến lực của từng nhân vật, thế là bạn sẽ có ngay trong tay tổ hợp chiến tướng mạnh nhất, được sử dụng trong các tình huống vượt ải hay đấu trường khác nhau rồi đấy!!!

Trang chủ https://thienlongtamquoc.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ