Thậm chí có thể trang web này sẽ ra mắt song song với bản Việt hóa Dota Auto Chess nữa, và tất cả đều là hàng “chính chủ” có Drodo Studio hậu thuẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=eXefYSGk6YY

Divine Corp – đối tác chính thức của Drodo Studio, “cha đẻ” của Auto Chess, tại Việt Nam – công ty này hiện đang thực hiện nhiều dự án hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng game thủ gắn kết, bền vững và phát triển. Một trong những dự án đó gần đây được bật mí chính là công cuộc Việt hóa game để game thủ Việt dễ dàng hơn.

Và một trong những điếm nhấn khác mà Divine Corp đem lại cho người chơi Auto Chess chính là là hệ thống tìm kiếm trận đấu cùng rank trên website dành riêng cho game thủ Việt. Hệ thống này sẽ bao gồm một loạt các tính năng như tìm kiếm người chơi cùng mức rank (tránh việc chênh lệch trình độ và trừ quá nhiều điểm khi thua trận), tạo phòng Discord cho riêng từng Lobby để tăng tính tương tác, tham gia giải đấu, đua top, hạn chế hack,…

Dự kiến, website này sẽ đến với người chơi Auto Chess sau đây khoảng hai tuần lễ và Divine Corp sẵn sàng thu thập ý kiến từ phía cộng đồng để cải tiến hệ thống mỗi ngày.

Theo mô tả  của  đại diện của Divine Corp, ban đầu người chơi sẽ phải tạo tài khoản trên website và liên kết nó với Steam account. Ngay sau khi quá trình này hoàn tất, hệ thống sẽ tự động xác định mức rank của người chơi theo thời gian thực và qua đó tìm những người chơi cùng hạng cân vào Lobby để chuẩn bị chơi. Trong thời gian sau này đội ngũ phát triển sẽ bổ sung thêm tính năng xác minh bằng số điện thoại để hạn chế hack.

Xem thêm  Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bứt phá đầy táo bạo trong bản Big Update 2.0

Đây là những bước tiến để phát triển cộng đồng Auto Chess Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Hãy cùng chờ đón ngày trang web xếp hạng này chín hthức ra mắt nào.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ