Không chỉ có những tính năng show hàng đặc sắc, game Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) còn mở ra những bảng xếp hạng đỉnh cao.

Dù được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ kiểm soát nhờ tích hợp lối chơi idle nhưng game Chiu Chiu Tam Quốc vẫn có bộ tính năng và hoạt động phong phú ngay từ những level đầu tiên, cho phép người chơi thoải mái, tự tin thể hiện khả năng, gu thẩm mĩ của bản thân ingame.

Về mặt chiến thuật có thể game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile không chuyên sâu như các game cùng thể loại nhưng cũng không hề thiếu sân chơi cho người chơi thể hiện. Quan trọng nhất vẫn là xây dựng đội hình tướng, với hơn 60 tướng được phân chia theo phe, phẩm chất, vị trí chiến đấu người chơi không chi sưu tầm càng nhiều tướng để kích duyên mà còn không ngừng đột phá, bồi dưỡng, tăng sao,…để gia tăng sức mạnh.

Thêm vào đó, các tướng còn khắc chế nhau theo phe, mỗi tướng có 1 kĩ năng không ai giống ai lại có thể hợp thể với skill của các tướng khác để tạo ra sát thương lớn. Vì vậy người chơi được tự do phối hợp tướng, đưa ra nhiều đội hình chiến thuật sáng tạo, hiệu quả, thể hiện khả năng chiến lược của bản thân.

Từ đó, người chơi mởi khiêu chiến được càng nhiều phó bản, ghi tên mình vào bảng xếp hạng người có thành tích khiêu chiến phó bản cao nhất. Tất nhiên còn có nhiều BXH khác với nhiều tiêu chí trên nhiều phương diện cho người chơi đạt được và khoe khoang, tự hào về bản thân.

Xem thêm  FIFA Online 4: Top 10 chân sút có hiệu suất ghi bàn tốt nhất tháng 12, thống kê từ 3000 cao thủ

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiu Chiu Tam Quốc có đủ cách để bắt bạn nâng cấp sức mạnh đội hình đến cao nhất

Game thủ Chiu Chiu Tam Quốc Mobile còn được tham gia vào đấu trường cùng server và liên server để tranh tài cùng những người chơi khác. Bạn được phép khiêu chiến người chơi ở thứ hạng cao hơn và giành chiến thắng để cướp lấy vị trí của họ cho đến khi trở thành người đứng đầu. Cuối ngày kết quả sẽ được tổng kết và phát thưởng theo thứ hạng, đồng thời còn có cơ hội nhận được những danh hiệu vinh danh để xem ai là người giỏi nhất, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện trong game.

Không chỉ thể hiện năng lực cá nhân, người chơi Chiu Chiu Tam Quốc Mobile còn thỏa sức show hàng, thể hiện gu thời trang riêng độc đáo, mới mẻ thông qua chuỗi tính năng Báu Vật, Cánh, Thần Thú, Thần Binh,…Những tính năng này vừa giúp gia tăng lực chiến mạnh mẽ vừa làm thay đổi vẻ ngoài của người chơi theo từng hình thái nâng cấp, tăng sao,… khiến đội hình của bạn trở nên nổi bật.

Tuy không nhiều đột phá so với những game thẻ tướng khác nhưng Chiu Chiu Tam Quốc vẫn tự tin khi sở hữu sự hoàn thiện, thuận tiện cả về đồ họa lẫn gameplay, đủ sức đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm cho nhiều kiểu người chơi khác nhau. Tựa game idle vui nhộn này thực sự đã tạo ra một môi trường hoàn hảo để game thủ tự tin thể hiện bản thân theo cách mình muốn.

Xem thêm  Vụ việc của Clid có tình tiết mới nghiêm trọng, đội trưởng HLE đối diện nguy cơ giã từ luôn sự nghiệp

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ