Những game thủ có cơ hội chơi thử Ragnarok M: Eternal Love đều bày tỏ sự hài lòng của mình về phiên bản mobile của thương hiệu nổi tiếng này.

Ragnarok M: Eternal Love là một siêu phẩm đến từ sự hợp tác giữa bốn công ty lớn Gravity Co., Ltd., Gravity Interactive, Inc. và XD Global và Shanghai Dream Network Technology Co, Ltd. Sau một thời gian mở đăng ký thì cuối cùng đã chính thức bước vào giai đoạn Close Beta. Đợt thử nghiệm này sẽ tiếp tục cho đến ngày 24 tháng 10, với chỉ 50.000 người chơi giới hạn mà thôi.

Theo đó những game thủ đã có cơ hội thử qua Ragnarok M: Eternal Love đều bày tỏ sự hài lòng với phiên bản mobile của thương hiệu Ragnarok đình đám một thời này. Tất cả cấu hình, lối chơi, ….. đều gợi nhớ đến Ragnarok đã in đậm sâu trong tâm trí hàng tàng tầng lớp lớp game thủ.

Bên cạnh đó, game ung cấp hơn 40 bản đồ mà bạn có thể tự do khám phá tất cả những gì bạn muốn. Các thành phố cổ điển từ Ragnarok Online như Prontera, Geffen, Izlude và Morroc đều được tái hiện lại một cách hoàn hỏa nhất trên nền đồ họa 3D được tân trang lại từ phiên bản gốc.

Tất nhiên không thể thiếu những hoạt động phụ trợ quen thuộc mà bất kỳ game MMORPG nào cũng không thể bỏ qua, Ragnarok M thậm chí còn mở rộng hơn với hàng loạt tính năng hấp dẫn cho người chơi thử qua. Từ bày tỏ tình cảm của mình dưới vòng đu quay khổng lồ sau đó làm đám cưới với người chơi khác, trổ tài ẩm thực và mời bạn bè tới cùng chung vui, cho đến chăm sóc pet của mình….

Xem thêm  Outerplane – Smilegate ra mắt trailer cho tựa game anime mới

Eternal Love dự kiến sẽ được ra mắt tại 11 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia và Việt Nam, với 5 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Thái, tiếng Indonesia và tiếng Việt.

Trang chủ đăng ký : https://vn.ragnaroketernallove.com


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ