Chính sự đa dạng và hấp dẫn vốn có của mình, cả PvE và PvP luôn khiến thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế Mobile trở nên sôi động, nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Đa dạng và đầy thử thách chính là những điểm đáng nói về PvE, PvP của Kiếm Thế Mobile. Điều này chẳng những không làm người chơi nhụt chí, trái lại càng tăng độ hứng thú và thu hút người chơi.

PVE – cuộc chiến của chiến thuật

PVE (Player versus Environment): Được xem như là cách chơi đúng đắn và chân chính khi thưởng thức một tựa game MMORPG nói chung và Kiếm Thế Mobile nói riêng. Hệ thống PVE là một trong những điều cốt lõi và căn bản nhất để trải nghiệm tất cả những gì một tựa game MMO được làm ra. Ngoài ra, PVE cũng chính là thiên đường để game thủ thỏa chí chiến boss, thu thập kinh nghiệm, săn vật phẩm quý hiếm.

Tham gia chiến trường PVE không chỉ giúp game thủ nâng cao kỹ năng chiến đấu với các hoạt động do hệ thống tạo ra mà còn giúp nhân vật am hiểu sâu thêm về nội dung game, từ đó tìm tòi và chinh phục dần các mốc khó trong game. Tại đây, người chơi ngoài việc phải tìm hiểu kỹ quy luật của boss, thiết kế chiến thuật tác chiến hợp lý, còn phải kết hợp với nhau thật ăn ý để giành được chiến thắng cuối cùng. Có thể thấy, tính chiến thuật phối hợp đồng đội là một trong những điểm chính đang được Kiếm Thế Mobile phát triển mạnh.

Xem thêm  LMHT: Xuất hiện trang web chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games gây xôn xao cộng đồng
Các hoạt động PvE

Trong Kiếm Thế Mobile, các hoạt động PVE được nghiên cứu, phát triển và sáng tạo đến từng chi tiết, nhưng hoàn toàn không làm mất đi nét kiếm hiệp vốn có của tựa game. Tùy thuộc vào quy định của hệ thống mà game thủ có thể lựa chọn đi chiến trường theo tổ đội hoặc đơn thương độc mã tham chiến cá nhân.

PVP – thành bại ở tại kỹ năng

PVP: (Player versus Player): Đây là nơi kỹ năng của người chơi sẽ được phát huy một cách tối đa. Chiến trường PVP sẽ mang đến cho game thủ nhiều sự năng động, nhiều thử thách, và sự thỏa mãn hơn bất kỳ một cuộc săn boss nào đã từng diễn ra. Đến với chiến trường PVP của Kiếm Thế Mobile, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến sinh tồn thực sự, mà ở đó sự sống còn được đặt lên hàng đầu.

Phức tạp hơn các trận chiến PVE, PVP là hình thức đòi hỏi khả năng quan sát và tương tác giữa những người chơi với nhau trong cùng một bản đồ chiến đấu. Đây chính là cơ hội cho game thủ thể hiện trọn vẹn kỹ năng PK nhuần nhuyễn, lối tấn công linh hoạt, những chiêu thức đẹp mắt. Sau mỗi trận chiến, quý giá hơn những tặng phẩm ingame chính là kinh nghiệm chiến trường, là bài học xương máu về chiến trận, kẻ thù hay đồng minh. Đây cũng là tiền đề giúp người chơi nghiên cứu và tìm ra bộ võ học chân chính giúp mình tung hoành giang hồ. Tất cả đã mang lại một màu sắc rất riêng của hoạt động PVP trong Kiếm Thế Mobile mà hiếm tựa game nào có được.

Xem thêm  Đội LMHT Việt Nam dự ASIAD có thể trở thành "GAM mở rộng", khán giả VCS bày tỏ lo ngại

kiếm thế mobile

Các hoạt động PVE, PVP tưởng chừng như quen thuộc nhưng xuất hiện đầy phong phú, mới lạ trong Kiếm Thế Mobile, đủ để làm nóng đôi tay và khối óc của bất kỳ game thủ nào. Chính sự đa dạng và hấp dẫn vốn có của mình, cả PvE và PvP luôn khiến thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế Mobile trở nên sôi động, nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Cùng cảm nhận và đam mê những chiến trường huyền thoại cùng Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ : http://ktm.zing.vn/
Tải game: https://ktm.onelink.me/M6g7/685fb5e
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ