Quá trình phát triển không giới hạn của Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) giúp vẻ ngoài lẫn sức mạnh nhân vật không ngừng biến hóa.

Kiếm Hiệp Tình 3D hội tụ tinh hoa thuần túy từ các game Võ Lâm xưa, mở ra một thế giới Võ Lâm loạn lạc đầy biến cố. Không chỉ tái hiện những trận chiến thư hùng ngày trước giữa các môn phái mà còn làm nổi bật không gian thực ảo đan xen thông qua đồ họa 3D hoàn mỹ.

Dù mang lối chơi nhập vai kinh điển đã quá quen thuộc nhưng người chơi Kiếm Hiệp Tình 3D vẫn sẽ cực kỳ thích thú khi mỗi bước phát triển đều là những lần thay hình đổi dạng không giới hạn.

Cụ thể, Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile dù mới chỉ có 3 môn phái nhưng khả năng phát triển lại không hề bị gò bó. Bên cạnh bộ kĩ năng riêng, tuyệt học của mỗi môn phái, nhân vật còn có khả năng Thức tỉnh hóa thành hình dạng Nhập Ma Hóa Thần. Tuy chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn nhưng ngay lúc đó sức mạnh đột biến mạnh mẽ mang đến cảm giác ưu việt.

Đâu chỉ như vậy, ngay từ giai đoạn đầu khi bắt đầu chạy theo chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ liên tục nhận được trang bị. Nếu như ở những tựa game khác lên cấp càng cao hay tham gia các hoạt động sẽ đổi những trang bị khác. Trong tựa game này không sai biệt lắm, chỉ có điều thú vị là các trang bị được kích hoạt theo bộ. Cứ hoàn thành đầy đủ một bộ trang bị, vẻ ngoài của người chơi sẽ thay đổi.

Xem thêm  Tranh cãi xoay quanh AI vẫn chưa có hồi kết thì người Trung đã đưa ‘diễn viên ảo’ vào trong phim truyền hình

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm chìm trong thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết của Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile

Tựa game Võ Lâm mộng cảnh này lại có đến hàng trăm bộ trang phục, người chơi có thể mỗi ngày thay đổi một bộ vừa thể hiện cá tính riêng không đụng hàng, lại có thể thay hình đổi dạng liên tục khiến cho bạn không cảm giác nhàm chán, nhân vật luôn có ngoại hình mới mẻ bất cứ lúc nào.

Chưa dừng ở đó, game còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc và mới mẻ như Sủng, Tọa Kỵ, Cánh, Thần Thú, Linh Bảo,…Các tính năng này không chỉ giúp nhân vật gia tăng lực chiến mỗi ngày mà cũng có cả luôn khả năng biến đổi hình dáng. Khi người chơi đầu tư tiến bậc cho mỗi tính năng đến một ngưỡng nhất định đều sẽ khiến cho vẻ ngoài của chúng thay đổi, trở nên ngầu hơn, lộng lẫy hơn, hoành tráng hơn.

Thử nghĩ đến vẻ ngoài của nhân vật luôn không ngừng tỏa sáng lại đi kèm theo đó nhiều yếu tố phụ trợ càng khiến nhân vật của bạn được thần thánh hóa nổi bật giữa đám đông và làm bao người ghen tị. Kiếm Hiệp Tình 3D từ NPH GOSU hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong suốt chặng đường phát triển, mạnh hóa nhân vật.

Trang chủ: https://kiemhieptinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/


Nguồn: XemGame.com

Xem thêm  Dù là tác phẩm thống trị phòng vé Nhật Bản nhưng How Do You Live? vẫn vấp phải nhiều tranh cãi
Chia sẻ