Crossfire Zero được xem là phiên bản Đột Kích mới hơn, tuy vậy ngày càng có nhiều những động thái cho thấy hack đang dần dần xuất hiện trong tựa game này.

Crossfire Zero được xem là phiên bản Đột Kích mới hơn, đẹp hơn, nhưng vẫn giữ được cái chất rất riêng của tựa game bắn súng đình đám này. Cũng cần phải nhắc lại một chút, Đột Kích, trong 12 năm qua vẫn luôn là một trong những tượng đài của làng game online Việt, dù có xảy ra bất kỳ biến cố nào. Tuy nhiên, bản thân Đột Kích ngay từ những ngày đầu đã bị hacker tàn phá nặng nề, từ đó cũng tạo nên nỗi ám ảnh đối với nhiều game thủ.

crossfire-zero-dan-dan-di-vao-vet-xe-do-dot-kich

Trước đó, VTC Online đã phát đi thông báo về việc chính thức tiếp quản Đột Kích từ phía VTC Game. Cụ thể thông báo này như sau: “Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng, VTC Online đã chính thức hoàn thành ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam cùng Smilegate. Như vậy, cả Đột Kích và Crossfire Zero sẽ đều do VTC Online vận hành tại thị trường Việt Nam.

crossfire-zero-dan-dan-di-vao-vet-xe-do-dot-kich

Hiện tại, Crossfire Zero vẫn có lượng người chơi đông đảo mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều tựa game online khác, đặc biệt là dòng game eSports, Crossfire Zero không tránh khỏi tình trạng hack, cheat xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên. Có rất nhiều người chơi phản ánh trên trang fanpage của Crossfire Zero về tình trạng gặp hack trong tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Crossfire Zero : Vừa mới ra mắt chưa được bao lâu, nghi vấn hack lại len lỏi xuất hiện

crossfire-zero-dan-dan-di-vao-vet-xe-do-dot-kich
Những trận đấu rất… nặng mùi

Đặc biệt là dấu hiệu hack bất tử được cho là xuất hiện nhiều nhất và cũng được game thủ “kêu ca” nhiều nhất. Tình trạng hack trong Crossfire Zero tuy chưa lộ liễu đến mức đáng sợ như Đột Kích, song với việc người chơi liên tục phản ánh như vậy thì xem ra, tựa game này cũng đã có “mùi” và nếu không kiên quyết xử lý thì rất có thể, Crossfire Zero sẽ đi vào vết xe đổ của Đột Kích đời đầu khi để hack lộng hành.

Xem thêm  Chưa có gấu ư? Vào ngay Au Mix để thoát kiếp FA nào


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ