Đặc biệt phiên bản Big Update tháng 9 mang đến cho Ninja Làng Lá (Ninja Lang La) càng nhiều điều thú vị để khám phá, niềm vui cày cuốc cũng được nhân đôi.

Ninja Làng Lá là tựa game nắm bắt thị hiếu của game thủ thời đại này với lối chơi rảnh tay và nội dung bám sát cốt truyện Naruto. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào từng nhân vật trong bộ truyện để luân phiên sử dụng các nhẫn thuật nổi tiếng hòng vượt qua mọi nhiệm vụ, thử thách và đối trọng với các tay chơi khác trên mọi ngưỡng cấp độ.

Đem lại những trải nghiệm lôi cuốn nhất từ khi ra mắt, tựa game này tiếp tục làm hài lòng người chơi khi tung ra phiên bản Big Update siêu hot đầu tháng 9 vừa rồi. Sau gần 1 tuần cập nhật phiên bản Big Update tháng 9, không khí trong Ninja Làng Lá không những không hạ bớt nhiệt mà càng ngày càng đông vui. Quá trình cạnh tranh đua TOP cũng trở nên kịch tính hơn khi đến gần những ngày cuối cùng.

Là một tựa game đa nền tảng nói bận rộn nhiều nhiệm vụ cũng không hẳn khi người chơi có thể treo máy mà vẫn nhận được những tài nguyên cần thiết. Nhưng game thủ không phủ nhận mỗi ngày vẫn phải đăng nhập vào Ninja Làng Lá Mobile ít nhất là vài lần để tận hưởng cảm giác lực chiến không ngừng tăng cao, đột phá lên những ngưỡng mới và mở khóa những tính năng chuyên sâu về thế giới Nhẫn Giả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại

Chưa kể đến, game còn liên tục tặng những giftcode giá trị, các hoạt động không chỉ nhiều thêm mà cũng thay đổi phần thưởng nhận được giúp người chơi dễ dàng sở hữu những tướng mạnh, những vật liệu quý hiếm. Có game thủ còn rất thích thú với những nhiệm vụ nhận quà online: “Một ngày đẹp trời đăng nhập vào game thấy online 4h sẽ được con tướng xịn. Hí hửng cày cuốc chăm chỉ, cần mẫn để rước bé về nhà. Ngày tự nhiên lại đẹp hơn.

Xem thêm  FIFA Online 4: Đã có game thủ nâng cấp thành công ICON + 8 đầu tiên tại Server Việt Nam

Thậm chí có nhiều game thủ tâm sự rằng mỗi ngày đều bực bội với việc mãi không qua được ải này ải kia vì lực chiến còn kém, thiếu một ít mảnh này, mảnh kia quay mãi không nhận được nhưng vẫn không thể ngừng tay. Vừa mạnh miệng quyết bỏ game rồi cuối cùng cũng ‘lò mò quay lại’ cố kiếm cho bằng đủ để chinh phục các ải thử thách, hoạt động trong game.

Thêm vào đó, chuỗi sự kiện sát nhập server đang dần bước vào giai đoạn những ngày cuối cùng. Chỉ còn 3 ngày nữa, cuộc đua tranh TOP sẽ kết thúc, trong khi đó việc đột phá lực chiến, bất chợt một ngày tăng một lượng lớn lực chiến không phải là điều quá bất ngờ nên chẳng thể đoán trước được kết quả liệu ai sẽ đạt được các vị trí danh dự này. Cấp độ của các game thủ Ninja Làng Lá cũng đang ‘kèn cựa’ nhau từng bước không ai nhường ai. Với tình hình này, tất cả vẫn phải chờ đến giây cuối cùng để vinh danh những cái tên xứng đáng nhất!

Chiến ngay tại: https://ninja.2game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ