Với đầy đủ tính năng, hoạt động hấp dẫn nhất của dòng game nhập vai trên PC, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Tieu Ngao Giang Ho) vẫn khiến game thủ ‘quẩy’ nhiệt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là tựa game PC MMORPG 3D không chỉ đẹp về mặt hình ảnh mà các tính năng, hoạt động đều được đánh giá là ‘hàng tuyển’. Dù là game thủ thích cày cuốc hay PK, tựa game này đều đáp ứng hoàn mỹ. Từ đó, xuôi theo cốt truyện bám sát tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung. người chơi được tận hưởng một thế giới kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn, thoải mái cày cấp, kiếm đồ, tăng lực chiến, PK, giao thương,…không gì là không có.

Gia nhập vào thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ DzoGame dường như người chơi chẳng phải lo đến việc phải trải qua một ngày nhàm chán. Trái lại, số lượng nhiệm vụ vừa phải, lại có những hoạt động hạn giờ giúp cày tiền cày đồ hiệu quả khiến game thủ chẳng bao giờ muốn bỏ lỡ.

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, anh hùng bảng, vô ưu,…người chơi còn đặt báo thức thời gian tham gia các hoạt động như Lục Trúc Lâm, Bách Độc Nhập Xâm, Long Lĩnh Mê Quật,…Ngay cả việc treo máy tại Đại bản đồ hoặc Địa cung, PK tranh cướp bãi hay canh phòng bị đánh lén khi train cũng trở nên rất thú vị. Với tựa game này, không những không sợ không có việc để làm còn chẳng bao giờ lo phải cô đơn, tự kỷ làm nhiệm vụ.

Thêm vào đó, người chơi lại được tận hưởng cảm giác ưu việt khi có thể tự tay chế tạo đồ, trải nghiệm cảm giác ‘may rủi’ khi cường hóa trang bị, mở rương bảo thạch,… Trang bị của mỗi nhân vật có tất cả 9 món (vũ khí, hạng liên, ngọc bội, giới chỉ, đầu, áo, quần, tay, chân) nhưng không quá khó kiếm bởi ngoài việc chế tạo đồ, người chơi còn có thể giao dịch mua bán hoặc trao đổi trang bị môn phái cho nhau.

Sau khi kiếm cho mình được full đồ, người chơi còn được tham gia vào vô số hoạt động PK mà kĩ năng của người chơi sẽ quyết định tất cả. Tiếu Ngạo Giang Hồ đã tạo ra những đấu trường công bằng khi chính người chơi là người quyết định tấn công chiêu gì và công hay thủ, hay né tránh, kéo dài thời gian,…tất cả đều có ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Người chơi có thể chọn phô diễn kĩ năng, so kèo với người trên cơ lực chiến nhưng cũng có thể lựa chọn hình thức PVP đồng trang bị, loại bỏ sự chênh lệch cấp độ và sức mạnh, chỉ thuần túy so chiêu, sự hiểu biết của bạn khi ứng dụng bộ võ học của mỗi môn phái.

game-thu-tieu-ngao-giang-ho-mai-me-cay-cuoc

Khi không phải chiến đấu, người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ còn có thể tìm thấy những thú vui tao nhã trong việc phối những bộ cánh mang phong cách riêng, hay sưu tầm những loài thú cưỡi độc lạ, cool ngầu.

Xem thêm  Zold: Out – game nhập vai phong cách anime đầy tính chiến thuật

Có thể thấy, không thua kém gì các game đã từng ra mắt, tựa game này sở hữu hệ thống hơn 200 bộ thời trang có sẵn thỏa sức người chơi có thể phối hợp các trang phục với nhau. Bên cạnh đó, tính năng nhuộm với 66 loại màu và hơn 10 hoa văn độc đáo giúp người chơi sáng tạo và trở nên nổi bật giữa đám đông.

game-thu-tieu-ngao-giang-ho-mai-me-cay-cuoc

Tương tự như vậy, hệ thống thú cưỡi trong game cũng không bị gò bó trong một khuôn mẫu kiếm hiệp là ngựa. Người chơi được chiêm ngưỡng và lựa chọn trong số hơn 35 chủng loại với nhiều tên gọi, hình thù độc đáo như: Tinh Võ Kim Long, Xích Viêm, Tuyết Diệu Hổ, Long Hoa Thiên Cơ, Hồ Tiên Linh Đăng… Qua đó cảm nhận được niềm vui khi là người đầu tiên sở hữu thú cưỡi VIP, khiến người người phải ghen tị đỏ mắt hay liếc nhìn bạn mỗi khi dạo thành cùng thú cưỡi độc của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tiếu Ngạo Giang Hồ vẫn thỏa mãn thị giác cộng đồng tại thời điểm hiện tại

game-thu-tieu-ngao-giang-ho-mai-me-cay-cuoc

Với chuỗi hệ thống tính năng, hoạt động được Perfect World chăm chút kĩ lưỡng và nắm rõ sở thích của người chơi nhập vai, dù đã là game thủ đã từng kinh qua Tiếu Ngạo Giang Hồ Online vẫn giữ được niềm háo hức nguyên vẹn như lần đầu được trải nghiệm.

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame

Xem thêm  Cựu sao tiết lộ mức lương đáng kinh ngạc của các tuyển thủ LPL


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ