Apex Legends phiên bản dành cho các thiết bị di động (mobile) đã chính thức được phát hành sau 3 năm nghiên cứu và phát triển.

Apex Legends Mobile không có tính năng cross-play trên PC và Mobile. Như vậy, điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS sẽ có sân chơi riêng. Để chào mừng ngày ra mắt, Electronic Arts tung ra bản cập nhật với nhiều điều mới lạ ở tựa game này.

Legend mới toanh: Fade với 3 kỹ năng Passive – Slipstream (tăng thêm tốc độ di chuyển mỗi khi trượt), Tactical – Flashback (quay về vị trí cũ bằng bộ giáp đặc biệt của mình), Ultimate – Chamber (Fade ném một lõi công nghệ, tạo thành một vụ nổ, những người chịu ảnh hưởng sẽ không thể gây sát thương và nhận sát thương). Với sự góp mặt của Fade, Apex Legends Mobile hiện có tổng cộng 10 Legends.

Game thủ toàn cầu có thể chơi Apex Legends Mobile từ ngày 17/5/2022

Bản đồ mới: Overflow – Nơi nhà máy công nghệ đang hoạt động tại các dòng chảy nham thạch nóng bỏng. Bản đồ này thiết kế với một đường chính rộng lớn để vào trung tâm, còn lại là các góc, đường hẹp đầy nguy hiểm. Phòng ốc ở đây cũng khá nhiều, thuận tiện cho lối chơi ẩn nấp chờ đợi thời cơ.

Game thủ toàn cầu có thể chơi Apex Legends Mobile từ ngày 17/5/2022

Nhiều chế độ chơi: Team deathmatch, 3v3, Battle royale, Quick battle đủ phục vụ cho nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau của game thủ. Được biết, chế độ sinh tồn cho phép số lượng người chơi tối đa là 60 người trên 1 bản đồ. Game thuộc thể loại free to play tương tự như PUBG Mobile.

Xem thêm  Bảng Ngọc bổ trợ và Cách chơi Jhin ad mùa 12 mới nhất mạnh nhất

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới Tiên Hiệp đa vũ trụ khai mở, Chiến Giới 4D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Game thủ toàn cầu có thể chơi Apex Legends Mobile từ ngày 17/5/2022

Apex Legends Mobile sẽ là đối thủ đáng gờm đối với các game cùng thể loại như PUBG Mobile, Garena Free Fire, Fortnite, Call of Duty: Mobile, Guns Royale.

Game thủ toàn cầu có thể chơi Apex Legends Mobile từ ngày 17/5/2022

Sau đây là cấu hình tối thiểu để chơi Apex Legends Mobile

Hệ điều hành Android:

Chip: Snapdragon 435/Hisilicon Kirin 650/Mediatek Helio P20/Exynos 7420

Hệ điều hành Android 6.0

Đồ họa Open GL 3.1 hoặc cao hơn

Còn trống tối thiểu 4 GB lưu trữ

Bộ nhớ RAM tối thiểu 2 GB

Hệ điều hành iOS:

iPhone 6S hoặc mới hơn

Phiên bản iOS: 11.0 hoặc mới hơn

CPU: A9

Còn trống tối thiểu 4 GB lưu trữ

Bộ nhớ RAM tối thiểu 2 G.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ