Mặc dù có một bộ kĩ năng đơn giản và rất hiệu quả, tuy nhiên Sage lại không được ưa chuộng ở các bậc rank cao.

Người chơi Valorant phải thừa nhận rằng các trận đấu chuyên nghiệp trong tựa game này không phản ánh xu hướng về các đặc vụ mà game thủ sẽ chọn. Nhưng ngay cả trong các trận đấu xếp hạng, một vài đặc vụ cũng không được lòng quá nhiều người, và trong trường hợp này là Sage.

Sage 1

Đặc vụ này sở hữu tỉ lệ chọn cao nhất ở các mức rank Sắt và Đồng, cao thứ hai ở mức rank Bạc và Vàng, và thứ ba ở các bậc rank tiếp theo, theo như Blitz.gg. Ở hai mức rank Radiant và Immortal, cô nàng không hề nằm trong top đặc vụ được săn đón. Cô nàng chỉ có tỉ lệ chọn trung bình với khoảng 4,7% ở bậc rank Radiant. Không những tỉ lệ chọn thấp, tỉ lệ thắng của Sage ở các bậc rank này cũng giảm dần giống như tỉ lệ chọn của cô nàng. 

Sage 2

Mặc dù khả năng hồi sinh đồng đội của cô nàng thực sự quá imba, tuy nhiên ở các mức rank cao thì cô nàng lại ít có lợi hơn những đặc vụ khác. Bộ kĩ năng của cô nàng tập trung vào khả năng hồi máu và hỗ trợ cho đồng đội hơn là ngắm bắn đơn thuần. Khả năng làm chậm và cản bước đối phương của cô nàng rất dễ bị khai thác ở các bậc rank cao, từ đó hạn chế rất nhiều sức mạnh của Sage trong thực chiến.

Xem thêm  The Last of Us 2 Remastered chính thức được công bố cùng hé lộ ngày phát hành

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ