Hôm nay 10h00 ngày 23/07/2020 Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) chính thức ra mắt chào đón người chơi vào thế giới Võ Lâm mộng cảnh đầu tiên ở Việt Nam.

Ngay từ khi có những thông tin ra mắt đầu tiên từ Kiếm Hiệp Tình 3D, cộng đồng game thủ đã vô cùng hào hứng mong chờ sớm được trải nghiệm sản phẩm kiếm hiệp này. Sự ủng hộ mà đại đa số game thủ dành cho tựa game này đã được kiểm chứng qua ngày mở cửa thử nghiệm bản Alpha Test diễn ra vô cùng thành công cách đây ít lâu.

Không để cộng đồng game thủ chờ đợi lâu, hôm nay 10h00 ngày 23/07/2020 Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile sẽ chính thức ra mắt, mở ra một thế giới Võ Lâm Mộng Cảnh chân thực, sinh động với đồ họa 3D hoàn mỹ.

Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D chính thức ra mắt hôm nay 1

Nhân dịp ra mắt, tựa game Võ Lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam này còn gửi đến các đại hiệp một sự kiện vô cùng hấp dẫn “ĐUA TOP LỰC CHIẾN LIÊN SERVER NHẬN QUÀ 150 TRIỆU” với hàng ngàn quà tặng cực Hot.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D trầm trồ trước khả năng biến hóa đa dạng

Bên cạnh đó, để không phụ lòng mong đợi của người chơi NPH Gosu đã liên tục hoàn thiện những tính năng PVP, PVE hấp dẫn đậm chất kiếm hiệp, đưa người chơi một lần nữa sống lại một thời kỳ huy hoàng khi cùng anh em ngày đêm PK, chinh chiến như các game Võ Lâm thời trước.

Xem thêm  Honkai Star Rail sắp đặt chân lên nền tảng mới sau thành công từ mobile
Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D chính thức ra mắt hôm nay 3

Đặc biệt với những đại hiệp là Fan của dòng game Kiếm Hiệp, chắc chắn sẽ không quên được những cảm giác khó quên ấy, cảm giác bá chủ tứ phương, hùng dũng thiên hạ. Chắc chắn Kiếm Hiệp Tình 3D sẽ một lần nữa tái hiện hoàn hảo giúp game thủ được sống lại với quá khứ hào hùng năm ấy.

Link sự kiện 
Tải game https://m.kiemhieptinh.vn/Txpm/TaiGame
Trang chủ https://kiemhieptinh.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ