Game Xếp thuốc Dr Mario, download game xếp thuốc miễn phí trên IOS, Android

Bạn đã có từng nghe đến game xếp thuốc Dr Mario chưa? Bạn có điện tử băng (NES) mà không được chơi Dr. Mario chẳng khác gì mua PS2 mà không đánh được game God of War.

Mario là ai? Game xếp thuốc Dr Mario có gì hot? 

Mario chỉ là thợ sửa ống nước (plumber), chuẩn nhưng chưa đủ nhé, vào đầu thế kỷ 90 của thế kỷ trước thì những thanh niên 8x hay đầu 9x chắc hẳn sẽ biết đến game Dr Mario này. 

Game Xếp thuốc Dr Mario, download game xếp thuốc miễn phí trên IOS, Android

Dr. Mario – game xếp thuốc được chính thức phát hành vào ngày 27/7/1990

Từ thợ sửa ống nước thì Mario được chuyển sang làm dược sỉ chân ướt chân ráo bước vào ngành virus học, nơi gã nghiên cứu xem chuyện gì sẽ xảy ra khi nhét thuốc vào mồm những con virus gây bệnh và vào thời điểm đó thì Dr Mario là một trong những game NES Có đồ hoạ đẹp rõ ràng nhất!!

Cách chơi rất đơn giản: góc trái có 3 con virus (vàng, đỏ, xanh) rất ngổ ngáo trong ống nghiệm, nhiệm vụ của Dr. Mario là thả thuốc viên con nhộng đồng màu vào để diệt virus. Ban đầu rất dễ nhưng càng lên level cao, số virus ngày một tăng lên đòi hỏi người chơi phải bố trí thuốc sao cho khéo léo và hợp lý nhất mà không bị chạm trần cho nên game Dr Mario được người Việt gọi là " Xếp thuốc". 

Game Xếp thuốc Dr Mario, download game xếp thuốc miễn phí trên IOS, Android

Dr. Mario là sáng tạo của Gunpei Yokoi (người tạo ra GameBoy) và designer Takahiro Harada (tác giả series game Metroid) và hiện nay có nhiều tựa game hay hot giao diện đẹp nhưng ký ức sẽ hồi sinh với Dr. Mario bản mobile được tái phát hành vào mùa hè năm nay với tựa đề "Dr. Mario World".

Game Dr. Mario World tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, có đủ trên iOS lẫn Android.

Đặc biệt, game xếp thuốc này cho phép tải về miễn phí nhưng phải trả tiền để mở các màn chơi sau cho nên hy vọng đây là tựa game hay hấp dẫn nhất.

Bạn muốn trải nghiệm game Dr Mario hay còn gọi là game Xếp thuốc xem tại đây

Viết một bình luận