Ban tổ chức Gamescom Asia 2023 gần đây công bố việc bán vé trực tuyến cho Khu giải trí Gamescom Asia vào ngày khai mạc, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10 năm 2023.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Suntec, Singapore. Vé cho sự kiện này ở mức giá 13 USD. Trong khi đó, vé SuperFan giới hạn vẫn được bán cho đến ngày 19 tháng 10 hoặc cho đến khi hết vé. Điều quan trọng cần lưu ý là quyền truy cập độc quyền dịch vụ giải trí vào ngày 20 tháng 10 sẽ được cấp riêng cho những người sở hữu vé SuperFan, trong khi tất cả các hạng vé phổ thông khác sẽ tham gia vào sự kiện ngày 21 tháng 10 hoặc ngày 22 tháng 10.

Gamescom Asia 2023 - sự kiện ngành game châu Á đáng mong đợi. Ảnh: Gamescom.

Gamescom Asia 2023 – sự kiện ngành game châu Á đáng mong đợi. Ảnh: Gamescom.

Người đăng ký nhận vé được trải nghiệm đặc sắc từ trò chơi tại Gamescom Asia 2023 tại Singapore. Gamescom Asia mong muốn là cầu nối để kết nối các nhà phát triển trò chơi châu Á, mở rộng đối tác toàn cầu, đồng thời đóng vai trò là đầu mối cho các nhà phát hành quốc tế trong việc tìm kiếm sản phẩm game đột phá.

Là sự kiện vệ của Gamescom tại châu Á, lễ hội trò chơi điện tử và máy tính lớn nhất thế giới, Gamescom Asia mang đến cho khách tham quan những nội dung thú vị liên quan đến những trò chơi độc lạ, sản phẩm công nghệ đình đám. Sự kiện này còn bao gồm một triển lãm thương mại và công cộng, hội nghị thương mại và loạt các chương trình giải trí dành cho công chúng. Ngoài ra, các chương trình trực tuyến PRIMETIME và STUDIO cũng được mở vào ngày 19 và 22 tháng 10.

Xem thêm  Overwatch 2: Widowmaker bị tẩy não có thể là sự kiện quan trọng trong chế độ PvE

Với các cách thể hiện và tiếp cận riêng biệt dành cho cộng đồng game thủ châu Á, sự kiện năm nay được thể hiện một cách đa dạng, phong phú và nhiều sắc màu. Đây cũng là dịp để những nhà làm game mang sản phẩm của mình đến gần với game thủ nhiều hơn.

Game thủ nhiệt tình tham gia trải nghiệm. Ảnh: PlayPro.

Game thủ nhiệt tình tham gia trải nghiệm. Ảnh: PlayPro.

Trước đó, Gamescom Asia đã xác nhận Capcom sẽ tham gia Entertainment Zone. Sự kiện Capcom Pro Tour 2023 offline Premiere Singapore sẽ được tổ chức tại Gamescom Asia, vì vậy cộng đồng người chơi Street Fighter 6 đang mong mỏi được trải nghiệm trò chơi tại đây, nắm bắt nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm đến từ Nhật Bản.

Mọi thông tin về sự kiện game, công nghệ châu Á sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ