Garen Đấu Trường Chân Lý – Trang bị Garen ĐTCL

Garen Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build Garen ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn cách chơi Garen Đấu Trường Chân Lý

Garen trong Đấu Trường Chân Lý chỉ có giá 1 vàng và được xuất hiện ngay vòng đầu tiên của game. Chính vì điều đó việc có được Garen 3 sao ĐTCL cũng rất dễ dàng.

Nếu bạn biết cách kết hợp tướng và lên đồ hợp lý cho Garen thì việc Garen gank team là điều có thể xảy ra.

Garen thuộc Tộc Quý Tộc, Tộc này cũng có những tướng giá rẻ và rất dễ để kết hợp lên 3 sao đó là : Vayne ĐTCL 1 vàng, Fiona 1 vàng, Lucian đấu trường chân lý 2 vàng.

Giới thiệu về Garen Đấu Tường Chân Lý

Thông tin kỹ năng, chỉ số Garen DTCL
Thông tin kỹ năng, chỉ số Garen DTCL

Kỹ năng Garen ĐTCL

Phán Quyết : Garen vung kiếm xoay tròn, trở nên miễn nhiễm với sát thương kỹ năng và gây sát thương lên kẻ địch ở gần

  • Sát Thương Tổng: 360 / 585 / 810
  • Sát thương mỗi đợt: 40 / 65 / 90
  • Thời gian xoay: 4
  • Tổng số đợt: 9

Các chỉ số Garen ĐTCL

  • Vàng: 1
  • Máu: 600 / 1080 / 2160
  • Năng Lượng: 100
  • Giáp: 40
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 30 / 54 / 108
  • Sát Thương: 50 / 90 / 180
  • Tốc Độ Đánh: 0.6
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 1

Trang bị – cách lên đồ cho Garen ĐTCL

Có nhiều cách khác nhau để lên đố cho Garen, nhưng sau đây mình sẻ tổng hợp những trang bị cần thiết nhất cho Garen đấu trường chân lý.

  • Quỷ thư Morello : Kỹ năng gây sát thương 20% máu kẻ địch, ngăn hồi máu trong 10 giây.
  • Vuốt Rồng : Gia tăng 75% kháng phép
  • Giáp máu warmog : Hồi lại 6% máu mỗi giây
  • Phong Kiếm : Khi bắt đầu trận chiến, hất tung 1 kẻ địch trong 6 giây.

Xếp vị trí – tướng kết hợp cùng Garen

Vị trí đứng và cách lên đồ cho Garen DTCL
Vị trí đứng và cách lên đồ cho Garen DTCL

Vị trí : Để tận dụng kỹ năng Phán Quyết của Garen, đồng thời là đỡ đòn cho đồng minh, bạn nên xếp cho Garen đứng trên ô đầu tiên trên cùng.

Tướng kết hợp : 6 Hiệp Sĩ + 2 Ma + 3 Quý Tộc + 2 Cung Thủ là sự kết hợp hoàn hảo nhất đối với Garen trong ĐTCL.

Tướng cùng Tộc Quý Tộc

+50 Giáp, +50 kháng phép và hồi 30 Máu mỗi đòn đánh

(3) : 1 đồng minh ngẫu nhiên

(6) : Tất cả đồng minh

Tướng cùng Hệ Hiệp Sĩ

Tất cả đồng minh được chặn sát thương gánh chịu

(2) : 15 Sát thương bị chặn

(4) : 35 Sát thương bị chặn

(6) : 65 Sát thương bị chặn

Garen 3 sao, 3 món đồ, xoay đối phương như chong chóng

Mời bạn cùng thưởng thức video : Garen 3 sao, 3 đồ, trở thành hệ Sát Thủ, xoay đối phương như chong chóng.

Kết : Garen ĐTCL trở nên lợi hại hơn nếu bạn có Garen 3 sao và buff 3 món đồ cho vị tướng này. Bạn hãy tự mình khám phá những sức mạnh của Garen theo những gợi ý trên nhé!.