Với server test của Genshin Impact đã được cập nhật đến 3.1, tuy nhiên có vẻ độ bảo mật của game quá kém đến mức các leaker có thể sử dụng cả server private theo đúng bản test này và thậm chí còn mod cả các nhân vật và quái trong game.

Genshin Impact: Các leaker Mod cả server Test 3.1 đưa Among Us vào Test sát thương với Nilou

Cụ thể hơn, tài khoản Kira đã chia sẻ hàng loạt video thử nghiệm 3 nhân vật mới bao gồm Cyno, Nilou và Candace sắp ra mắt trong bản cập nhật 3.1 tiếp theo. Tưởng chừng như đây chỉ là leak từ server Test của Hoyoverse, tuy nhiên các video này đều được quay từ server private và có cả bản cập nhật theo sát server test chính hãng của NPH.

https://www.youtube.com/watch?v=YANqna0fqzY

Như video cho thấy, các quái hilichurl đều bị đổi Model thành nhân vật trong Among Us. Ngay cả biểu tượng kĩ năng của Bennett cũng bị đổi thành hình của game này (và biểu tượng khá đẹp nữa chứ). Dù video hé lộ kĩ năng của Nilou với sát thương khá khủng khiếp, dĩ nhiên chúng ta sẽ tập trung vào các chi tiết “bên lề” mà quan trọng hơn này.

Genshin Impact: Các leaker Mod cả server Test 3.1 đưa Among Us vào Test sát thương với Nilou 2

Đây thực tế không phải là lần đầu tiên việc mod model nhân vật xuất hiện trong Genshin Impact từ trước đến nay. Phần lớn các hacker đều đã có thể sử dụng tất cả model nhân vật được đưa vào game để đổi sang nhân vật chính của mình. Việc thay đổi model của các NPC khác đều chưa được thực hiện hoặc quá ít xuất hiện.

Xem thêm  Civilization Reign of Power – Game chiến thuật SLG của Nexon xác nhận đóng cửa

https://www.youtube.com/watch?v=DWFsA-RQr0k

Nếu như thật sự đã có thể chỉnh được model của các NPC/quái khác, chúng ta sẽ có thể đưa khá nhiều model hài hước khác vào Genshin Impact (dĩ nhiên chỉ ở server test thôi) và có hàng loạt gameplay collab hài hước giống như Left 4 Dead 2 và nhiều tựa game nổi tiếng khác vẫn còn sống khỏe mạnh nhờ vào các bản mod model nhân vật này.

Trở lại với Hoyoverse, sau khá nhiều đợt bị lộ thông tin cập nhật rất nghiêm trọng và được cả các leaker chỉ cách để nâng cấp độ bảo mật cơ bản của server test, Genshin Impact có vẻ vẫn không có gì thay đổi trong thời gian qua và các hacker sẽ còn tiếp tục lợi dụng những lỗ hổng này để mua vui cho cộng đồng game thủ hoặc đạt lợi ích gì đó mà mình mong muốn trước khi miHoyo nghiêm túc giải quyết vấn đề này.

Genshin Impact: Các leaker Mod cả server Test 3.1 đưa Among Us vào Test sát thương với Nilou 3

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ