Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đại diện của Genshin Impact đã có những chia sẻ về các sự kiện giới hạn thời gian mà game thủ mới không thể tham gia và cân nhắc của HoYoverse

Như bao tựa game online khác, Genshin Impact cũng mang đến các sự kiện giới hạn thời gian trong game. Các sự kiện này có thể trùng hợp với lễ hội hoặc một mùa nào đó ngoài đời thật, hay chỉ đơn thuần là gắn liền với thế giới Teyvat. Nếu người chơi bỏ lỡ một trong số các nhiệm vụ này, gần như không có cơ hội trải nghiệm lại. Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang IGN, người đại diện của Genshin Impact đã có những thảo luận về các sự kiện giới hạn thời gian.

Genshin Impact có thể sẽ cho lặp lại các sự kiện giới hạn thời gian
Cửa Hàng Đồ Hiếm là sự kiện giới hạn thời gian rất được yêu thích

Cụ thể, đội ngũ tại HoYoverse biết rằng nhiều người sẽ không vui khi không thể trở lại các sự kiện giới hạn thời gian hoặc cốt truyện gắn liền với chúng, nhất là với các game thủ mới bước chân vào lục địa Teyvat thời gian gần đây. Điều này sẽ càng trở nên đáng chú ý hơn khi Genshin Impact đặt chân lên Nintendo Switch, với rất nhiều người có thể lần đầu tiên bắt đầu hành trình của Nhà Lữ Hành, còn trò chơi thì đã ra mắt được 2 năm.

Genshin Impact có thể sẽ cho lặp lại các sự kiện giới hạn thời gian 2
Nhiều game thủ mới có thể bị lỡ các sự kiện cũ

Mặc dù đội ngũ phát triển không đảm bảo bất kì thay đổi nào trong tương lai, họ cho biết có thể sẽ nghĩ ra một cách để lặp lại các sự kiện, hoặc ít nhất xem lại những câu chuyện đó. Theo đó, họ muốn “cho người chơi thấy thế giới Teyvat và từng nhân vật đã thay đổi theo thời gian bên ngoài tuyến truyện chính. Do đó, nếu như các sự kiện trở lại, sẽ có những thay đổi cho nhân vật, câu chuyện và lối chơi”. Nếu thay đổi theo hướng này, đây sẽ là một bước phát triển khá thú vị.

Xem thêm  LMHT: Cộng đồng phát hiện skin mới của Master Yi trông giống với Ayato của Genshin Impact đến lạ

Genshin Impact có thể sẽ cho lặp lại các sự kiện giới hạn thời gian 3
Các nhân vật có thể thay đổi nếu sự kiện quay trở lại

Phần lớn các tựa game khi lặp lại những sự kiện chỉ đơn giản là lặp lại, bất kể cốt truyện chính đã phát triển tới mức nào. Người chơi chỉ có thể tự mình nhận thức rằng thời gian đã trôi qua một lúc kể từ khi các sự kiện đó xuất hiện lần đầu tiên, và các nhân vật có lẽ sẽ mang tạo hình hoặc cách hành xử khác đi một chút. Vẫn không rõ liệu đội ngũ phát triển muốn thay đổi điều gì nếu các sự kiện giới hạn thời gian quay trở lại, nhưng nếu làm được như vậy, những ai đã từng trải nghiệm qua chúng có thể sẽ muốn làm lại để xem các thay đổi đó.

Genshin Impact có thể sẽ cho lặp lại các sự kiện giới hạn thời gian 4

Hiện tại, các game thủ Genshin Impact nên tập trung vào những sự kiện đang diễn ra, bao gồm Khúc Ca Vang Trong Rượu với rất nhiều hoạt động và phần thưởng. Ngay cả nếu như các sự kiện này có quay trở lại, cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian, và thậm chí có thể không phải mọi hoạt động đều được tái hiện. Việc xem lại câu chuyện từ các video do người chơi khác đăng tải cũng là một cách, nhưng rõ ràng nó không thú vị bằng tự mình trải nghiệm. Nếu may mắn, có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi các sự kiện cũ quay trở lại.

Xem thêm  Tổng hợp leak Genshin Impact 3.6: Kĩ năng của Baizhu; Nahida&Nilou rerun và hơn thế nữa!!!

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Android và iOS, với phiên bản Switch đang được phát triển.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ