Phiên bản 3.0 của Genshin Impact được cập nhật thì người chơi sẽ phải dành thời gian để khám phá vùng đất này và chắc chắn những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm vùng đất của Thảo Thần đơn giản hơn rất nhiều

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì giờ đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đã có thể đặt chân đến vùng đất Sumeru khổng lồ tại phiên bản 3.0, với rất nhiều những bí ẩn chờ người chơi khám phá. 

Genshin Impact: Điểm qua 4 mẹo mà game thủ cần nắm bắt để khám phá Sumeru

Tuy nhiên Sumeru là một vùng đất vô cùng rộng lớn, cùng với đó là hàng loạt những tính năng mới nên người chơi sẽ cần phải có một lượng kiến thức nhất định để thoái mái hơn trong việc khám phá toàn bộ vùng đất Sumeru này. Cũng tại bài viết này, Lagvn sẽ điểm qua một số mẹo để game thủ có thể trải nghiệm thám hiểm Sumeru một cách mượt mà nhất tại phiên bản 3.0 nhé.

Xem thêm  Huyết Chiến Ma Tháp – thử nghiệm kiểu chơi thủ tháp trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG

Cần có ít nhất 1 nhân vật hệ Thảo trong đội hình

Genshin Impact: Điểm qua 4 mẹo mà game thủ cần nắm bắt để khám phá Sumeru

Tại Sumeru sẽ thường xuyên xuất hiện những công trình, cơ quan có cơ chế kỳ lạ hơn rất nhiều so với những khu vực khác. Lúc này game thủ sẽ phải sử dụng nguyên tố Thảo để tác động lên chúng. Thêm vào đó nếu như người chơi bước vào những Tử Vực thì game thủ sẽ cần một nhân vật hệ Thảo để khám phá thoải mái hơn.

Những phản ứng nguyên tố hệ Thảo rất mạnh

Genshin Impact: Điểm qua 4 mẹo mà game thủ cần nắm bắt để khám phá Sumeru

Dù chỉ mới ra mắt nhưng những phản ứng thuộc nguyên tố Thảo đã thể hiện được sức mạnh của mình, do đó việc tận dụng những phản ứng này khi trải nghiệm Sumeru là vô cùng cần thiết. 

Ấn Bốn Lá sẽ giúp bạn di chuyển nhanh chóng hơn khi khám phá Sumeru

Genshin Impact: Điểm qua 4 mẹo mà game thủ cần nắm bắt để khám phá Sumeru

Do khu vực Sumeru sở hữu địa hình có phần trắc trở nên Hoyoverse đã thêm vào tính năng Ấn Bốn Lá, với khả năng cho phép game thủ có thể di chuyển qua các địa hình vô cùng nhanh chóng. Nếu thấy được những Ấn Bốn Lá này thì bạn sẽ nhanh chóng tận dụng để di chuyển, vừa nhanh chóng mà còn hạn chế tiêu hao quá nhiều thể lực nữa.

Nắm bắt những cơ chế trên bản đồ của Sumeru

Genshin Impact: Điểm qua 4 mẹo mà game thủ cần nắm bắt để khám phá Sumeru đơn giản hơn 5

Như đã nói ở trên, Sumeru sẽ sở hữu nhiều cơ chế độ đáo, có thể kể đến như Nhụy Hoa Bung Lá và Ấn Bốn Lá, Vật Ba Hình Thể,… Cũng bởi vì lý do này nên nếu bạn muốn giải những câu đố của Sumeru, mở những rương thưởng hay tìm kiếm các Thảo Thần Đồng thì không nên bỏ qua những hướng dẫn của game về Sumeru nhé

Xem thêm  Vì sao Kiếm Ma 3D có thể gắn kết cộng đồng như một gia đình?

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ